Những điều cần biết khi lựa chọn máy bơm Ebara cho gia đình

Máy bơm là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp bơm nước sinh hoạt. Nhưng làm sao để chọn ra được máy bơm tốt, có thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau để có thể chọn được máy bơm Ebara cho gia đình.

Tại sao lại chọn máy bơm thương hiệu Ebara cho gia đình?
Ebara là thương hiệu sản xuất các thiết bị máy bơm cả trong sinh hoạt hay sản xuất được đánh giá đứng đầu Nhật Bản. Ebara đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và đồng thời xây dựng được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Mỗi loại máy bơm được thiết kế với một mục đích sử dụng chính nhưng cũng có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác, mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng.

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nên có hiệu quả hoạt động cao. Máy có khả năng hoạt động với công suất trong nhiều giờ và đảm bảo khả năng hoạt động tốt như ban đầu dù sau thời gian sử dụng dài. Độ ồn phát ra nhỏ khi hoạt động tạo ra sự thoải mái nhất cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng máy ít xảy ra hỏng hóc và ít cần sửa chữa. Có rất nhiều lĩnh vực hiện nay sử dụng máy bơm Ebara như tại gia đình, các khu chung cư, trong hệ thống xả thải, trong sản xuất công nghiệp, cứu hỏa, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp.

Những điều cần biết để chọn được máy bơm Ebara cho gia đình.
Việc đầu tiên bạn cần quan tâm tới là công suất của máy bơm, máy bơm trong gia đình không cần có công suất quá lớn nhưng phải đủ để đưa được lượng nước lên độ cao của bể. Thứ hai là lưu lượng nước bơm được trong một thời gian nhất định, nếu lưu lượng quá ít mà bể nước của bạn lớn thì thời gian bơm sẽ lâu hơn, còn nếu bạn dùng giếng khoan thì cần tính toán lưu lượng phù hợp để giếng có thời gian hồi nước. Thứ ba là cột áp máy bơm là độ cao mà máy bơm có thể đưa nước lên, nếu bạn cần đưa nước lên cao 10m so với mặt đất thì nên chọn máy bơm có thông số gấp 1.5 lần là 15m. Điện áp sử dụng của máy bơm cần phù hợp với điện lưới quốc gia của Việt Nam là 220V/50Hz để máy bơm Ebara có thể hoạt động tốt, không xảy ra hiện tượng yếu điện, máy không hoạt động được hay có thể là cháy máy.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn máy bơm Ebara cho gia đình. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post