Những chi tiết cần kiểm tra khi mua máy bơm Ebara

Ebara là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng không còn xa lạ gì hiện nay, được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo máy bơm Ebara bạn mua đúng là hàng chính hãng và có đầy đủ phụ kiện mà nhà sản xuất cung cấp, không bị nơi bán lấy bớt thì bạn cần tiến hành kiểm tra những chi tiết như sau nhé.

Kiểm tra nhãn mác của máy bơm
Mỗi sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng đều được nhà sản xuất dán tem chống hàng giả, không những thế bởi máy bơm Ebara tại thị trường Việt nam cũng đều được nhập khẩu hoàn toàn nên đơn vị cung cấp phải có đầy đủ tem nhập khẩu, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ,… vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chi tiết này đề đảm bảo sản phẩm mua là chính hãng, được sản xuất tại nhà máy uy tín nhé.

Bạn cũng nên lưu ý cách phân biệt giữa tem chống giả của hàng thật và tem được dán trên hàng giả, hàng kém chất lượng để nhận biết nhé.

Kiểm tra danh sách phụ tùng của máy bơm
Mỗi sản phẩm máy bơm nước mới đều sẽ được đính kèm theo một danh sách phụ tùng đi kèm, việc của bạn là xem danh sách này và kiểm tra xem máy đã được trang bị đầy đủ phụ tùng như mô tả trong danh sách hay chưa, phụ tùng có chính xác hay không,… nhằm đảm bảo máy bơm còn nguyên vẹn chưa từng bị xâm hại cũng như bị người bán lấy bớt phụ kiện lại hay tránh hiện tượng hàng giả hàng nhái nhé.

Ngoài ra, máy bơm cũng sẽ có bản hướng dẫn sử dụng đi kèm. Bởi là hàng nhập khẩu nên sách hướng dẫn này sẽ phải có hai ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Việt nhé.

Hoạt động thử máy sau khi lắp đặt
Một số cửa hàng sẽ không có dịch vụ lắp đặt máy cho khách hàng, với trường hợp này bạn nên lưu ý hỏi rõ nơi bán về việc máy bơm sau khi bạn lắp đặt nhưng không hoạt động hay có lỗi thì sẽ được xử lý như thế nào, có được đổi trả hay không,… để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Còn nếu cửa hàng có dịch vụ lắp đặt máy bơm tận nhà cho khách hàng thì sau khi lắp đặt bạn cần tiến hành cho máy bơm chạy thử ngay để xem máy chạy có ổn định hay không hay có vấn đề gì xảy ra hay không để tiến hành khắc phục ngay nhé.

Bạn cũng nên lưu ý khi mua máy bơm ebara cần xác định mục đích sử dụng máy bơm là gì, sử dụng cho sinh hoạt gia đình hay trong sản xuất công nghiệp, tưới tiêu, bơm bùn,… để lựa chọn loại máy bơm phù hợp nhé.

Rate this post