Nằm lòng 2 lưu ý cơ bản sau để chọn mua được máy bơm giếng khoan ưng ý

Chọn máy bơm giếng khoan thế nào để đảm bảo hiệu suất làm việc là điều mà nhiều ngoài quan tâm. Ở bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn máy bơm dành cho giếng khoan cực chuẩn để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Trong một vài năm trở lại đây, giếng khoan đã không còn quá phổ biến trong đời sống nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, ở những vùng nông thôn chưa có nước máy thì giếng khoan vẫn chiếm vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình. Và tất nhiên, muốn hút nước từ giếng khoan lên sẽ không thể không có sự hỗ trợ của máy bơm phải không nào.
Vậy, mua máy bơm giếng khoan thế nào mới đúng chuẩn và đạt hiệu suất như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1.    Xác định nhu cầu sử dụng máy bơm
Trên thực tế, dù mua máy bơm hút nước giếng hay máy bơm hút nước thải hoặc phục vụ cho quá trình sản xuất thì việc xác định nhu cầu sử dụng máy bơm là rất quan trọng. Bước này sẽ giúp bạn định hình được mình cần mua loại máy nào, công suất bao nhiêu, giá thành ra sao để phù hợp với điều kiện tài chính.

 


Một vài thông số cơ bản cần nắm: Độ cao cần bơm, thể tích bể chứa, lưu lượng máy bơm, điện áp sử dụng, độ cao xả nước, tốc độ quay của máy bơm.
Khi đã xác định được đầy đủ các thông số này thì việc mua máy bơm cho giếng khoan sẽ trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần đấy.

2.    Tìm địa chỉ bán máy bơm uy tín
Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy bơm với mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Chính vì thế, để có được chiếc máy xịn người tiêu dùng cần tỉnh táo để chọn được máy có công suất phù hợp, giá thành phù hợp và quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng.

Hãy mua máy bơm tại các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu mà bạn lựa chọn. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Các sản phẩm đạt chuẩn trên thân máy sẽ có tem bảo hành chính hãng và xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chỉ hai lưu ý nhỏ nhưng đủ để giúp bạn mua được máy bơm ưng ý rồi đấy. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn. Với hệ thống sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Rate this post