Mua máy bơm nước có nguồn gốc từ nước nào?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ của nước sản xuất máy bơm nước. Máy bơm nước là loại thiết bị mà mọi gia đình đều cần sử dụng, vậy nên mua máy bơm của nước nào giá cả vừa hợp lý lại có tuổi thọ lâu, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những nguồn gốc máy bơm được ưa chuộng sử dụng nhất nhé.

Máy bơm đến từ Italia
Italia luôn là đất nước sản xuất máy bơm chất lượng hàng đầu thế giới, được nhiều quốc gia tin dùng. Tại Việt Nam máy bơm đến từ Italia cũng luôn đứng đầu thị trường về chất lượng và số lượng tiêu thụ.
Những chiếc máy bơm có nguồn gốc từ Italia đều được sản xuất bằng quy trình hiện đại và đạt tiêu chuẩn trên thế giới, được làm từ théo không gì 304 vô cùng bền bỉ trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài và làm từ nhựa công nghệ cao, có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Thời gian sử dụng máy có thể lên tới hàng chục năm vẫn không bị hư hỏng hay trục trặc gì.
Ebara cũng là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng được nhập khẩu từ Italia vào Việt Nam và hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nhật Bản
Không thể bàn cãi về những sản phẩm máy móc có xuất xứ từ Nhật bản bởi những sản phẩm tại Nhật Bản đều có đặc điểm chung là vô cùng bền và giá cả hợp lý.
Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản cũng áp dụng nhiều công nghệ và dây chuyền hiện đại, những sản phẩm được chú trọng về mặt chất lượng và tính năng hơn là mẫu mã nên có thể nói chúng đều có độ bền cực cao, vận hành chắc chắn và an toàn với người sử dụng.
Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy bơm có nguồn gốc từ Nhật Bản như Pentax, Panasonic, sendo,…

Hàn Quốc
Hàn Quốc cũng là một quốc gia nổi tiếng về việc sản xuất các thiết bị điện dân dụng có chất lượng tốt. Không chỉ có độ bền cao, tính năng hiện đại mà máy bơm nước có nguồn gốc từ Hàn quốc còn có mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn.
Tuổi thọ máy bơm đến từ Hàn Quốc từ 5- 10 năm, tuy nhiên giá thành máy bơm của Hàn Quốc có giá cao hơn so với một số loại máy bơm nước khác. Những hãng máy bơm của Hàn nhập vào Việt nam có thể kể đến như Wilo, hanil,…
Ngoài ra, Việt Nam cũng sản xuất một số thương hiệu máy bơm nước nội địa, tuy nhiên do còn hạn chế về mặt công nghệ và đầu tư dây chuyền sản xuất nên máy bơm nước Việt nam có chất lượng kém hơn một chút so với các loại máy bơm nhập khẩu kể trên.

Rate this post