Một số thông tin cần biết về máy bơm ly tâm trục rời

Máy bơm ly tâm trục rời là vật dụng không thể thiếu trong quá trình thi công, vận hành của các công trình. Thiết bị này sử dụng để bơm, hút hóa chất, các loại chất lỏng hay dung môi có độ ăn mòn cao. Nếu bạn đang dự định mua thiết bị này nhưng còn thiếu thông tin, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

Máy bơm ly tâm trục rời là gì?

Đây là một loại máy bơm thủy lực có cánh dẫn, hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm. Nhờ có cánh quạt cơ năng của máy bơm mà năng lượng của dòng chảy được đẩy ra ngoài.

Máy bơm trục rời này hoạt động với công suất mạnh, thực tế là một loại máy bơm nước công nghiệp. Khi nước được dẫn vào tâm quy của cánh bơm sẽ được đẩy văng ra khỏi mép của cánh bơm nhờ có lực ly tâm. Nói cách khác, nhờ có sự kết hợp giữa áp suất, lưu lượng, trọng lượng riêng của chất lỏng đã tạo ra động năng khiến cho nước chuyển động.

Ưu điểm lớn nhất của máy bơm ly tâm trục rời đó chính là lưu lượng bơm lớn, sự cố xung động đường ống dẫn rất ít khi xảy ra. Chính vì thế mà thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất. Hơn nữa, máy bơm trục rời cũng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng kết nối với động cơ cao tốc mà không phải cần đến hộp giảm tốc.

Vật liệu cấu tạo máy bơm có thể được làm từ inox, gang. Thông thường một máy bơm rời trục sẽ có hai loại là 2 cực và 4 cực. Thích hợp để hoạt động trong các môi trường có chất mòn nước biển và các dung dịch hóa chất,…

Sông Hồng – Nhà phân phối máy bơm ly tâm trục rời chất lượng

Để tìm mua được máy bơm trục rời chất lượng, giá cả phải chăng, quý khách hãy đến công ty Sông Hồng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm hóa chất, máy bơm dân dụng nổi tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, Sông Hồng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và mang tới cho khách hàng những dòng sản xuất chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Hiện nay, máy bơm trục rời do Sông Hồng phân phối có mặt ở nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp,…Điều đó phần nào minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Sông Hồng.

Với dịch vụ mua hàng online, quý khách có thể ngồi tại nhà và đặt hàng mình muốn mua. Mọi thắc mắc về máy bơm ly tâm trục rời hay các sản phẩm khác do Sông Hồng phân phối, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0934.456.823 nhé!

Rate this post