Hiểu rõ về máy bơm hóa chất Ebara để sử dụng hiệu quả

Máy bơm hóa chất là thiết bị cần thiết cho hoạt động sản xuất của nhiều ngành nghề. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm hóa chất khác nhau. Tuy nhiên thương hiệu Ebara vẫn được người dùng ưa chuộng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy bơm hóa chất Ebara này trong bài viết dưới đây nhé!

Máy bơm hóa chất là gì?

Máy bơm hóa chất là một dòng máy bơm công nghiệp, được sử dụng để bơm các loại hóa chất hiệu quả hơn. Nhu cầu sử dụng hóa chất trong các ngành công nghiệp ngày càng cao. Máy bơm hóa chất là thiết bị không thể thiếu cho một số ngành như thực phẩm, công nghiệp dược phẩm,….

Thị trường máy bơm hóa chất ngày càng đa dạng. Do vậy để quý khách nên tìm hiểu kỹ càng để mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Dòng máy bơm Ebara là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hóa chất Ebara

Quá trình và nguyên lý hoạt động của máy bơm hóa chất thương hiệu Ebara vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo độ chặt chẽ. Do đó mà nó có khả năng bơm được cả những loại hóa chất đặc nóng, khó bơm nhất. Các bước hoạt động của máy bơm Ebara cụ thể như sau:

Bước 1: Bơm mồi: Khác với một số loại máy bơm màng, bơm bánh răng, bơm hóa chất hoạt động theo nguyên lý tương tự như máy bơm nước. Do vậy mà trước khi bơm hóa chất cần phải tiến hành mồi. Mồi bơm là hoạt động giúp cho thân bơm và ống hút chứa đầy chất lỏng bơm.

Bước 2: Quá trình đẩy chất bơm: Đây là lúc máy bơm hóa chất Ebara bắt đầu hoạt động. Khi bánh công tác quay, các chất lỏng sẽ bị văng ra ngoài dưới ảnh hưởng của ly tâm. Sau đó chúng chuyển động theo các đường dẫn đi vào ống đẩy. Quá trình đẩy chất bơm được kết thúc.

Bước 3: Quá trình hút chất bơm

Quá trình đẩy chất bơm kết thúc sẽ tạo ra một khoản chân không lối vào của bánh công tác. Lúc này chất lỏng được hút vào bơm theo ống hút. Quá trình hút của bơm hóa chất kết thúc.

Bước 4: Quá trình đẩy và hút diễn ra liên tục tuần hoàn với nhau tạo thành quy trình bơm hoàn chỉnh.

Máy bơm hóa chất thương hiệu Ebara thích hợp để bơm những hóa chất đặc, nóng. Đồng thời có thể bơm được một số loại chất lỏng khác như nước, dầu, có phạm vi ứng dụng lớn,…

Để mua máy bơm hóa chất Ebara chính hãng, quý khách nên tìm đến Công ty Sông Hồng tại địa chỉ: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0934.456.823 để được tư vấn và mua hàng online.

Rate this post