Một số dòng máy bơm tại ebarapumps.vn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Ebarapumps.vn được coi là một trong những địa chỉ phân phối máy bơm chất lượng nhất thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm máy bơm ở đây vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chức năng, công suất cũng như mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý vị một số mẫu máy bơm Ebara đang được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Dòng sản phẩm đầu tiên đó chính là máy bơm dân dụng Ebara. Sản phẩm này được các hộ gia đình sử dụng để bơm nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu cá nhân. Ưu điểm vượt trội của máy bơm dân dụng Ebara chính là độ bền của sản phẩm. Phần vỏ máy bơm được làm từ gang nguyên khối vô cùng vững chắc. Riêng phần động cơ chạy được làm từ chất liệu inox cao cấp, khả năng chịu được va chạm mạnh, chống hoen rỉ, máy bơm có hệ thống tản nhiệt ra môi trường xung quanh một cách hiệu quả.

Dòng máy bơm chìm nước thải Ebara có ưu điểm vượt trội là chống thấm nước, dòng máy bơm này hoàn toàn có thể lắp đặt dưới mặt nước mà không lo sẽ bị hư hỏng, chập điện. Điểm làm nên sự khác biệt của máy bơm này so với các dòng máy bơm khác trên thị trường đó là khả năng bơm nước thải bẩn, bùn đặc hiệu quả. Sản phẩm được làm từ các chất liệu có khả năng chịu lực tốt như: gang đúc, thép, inox nên có kết cấu vững chắc, nhờ vậy tuổi thọ sản phẩm sẽ được cao hơn.

Máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất có quy mô lớn, hiện đại. Máy bơm công nghiệp Ebara có thể chạy bằng điện hoặc các nguyên liệu khác như xăng, Diesel. Với máy chạy bằng điện thì chia thành 2 loại là: máy bơm công nghiệp trục rời, máy bơm công nghiệp trục liền. Còn máy bơm chạy bằng dầu hay xăng thì thích hợp sử dụng ở những vùng điện lưới còn khó khăn.

Máy bơm chữa cháy Ebara cũng là một trong những dòng sản phẩm máy bơm được khách hàng đánh giá cao bởi tính năng sử dụng. Người ta phân loại dòng máy bơm chữa cháy Ebara thành nhiều loại, dựa trên các tiêu chí khác nhau: công suất, kiểu máy bơm, dòng động cơ sử dụng. Với mỗi loại máy bơm lại có những đặc tính riêng phục vụ cho mục đích sử dụng của các doanh nghiệp, đơn vị khác nhau.

Để mua được những dòng sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng thì khách hàng nên đến ngay Ebarapumps.vn. Các sản phẩm máy bơm nơi đây được đảm bảo và cam kết tuyệt đối 100% về chất lượng sản phẩm.

Rate this post