Máy bơm xử lý nước thải khu công nghiệp

Xử lý nước thải khu công nghiệp là một yêu cầu cần thiết trong hoạt động sản xuất công nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Điều này đảm bảo cho các ngành công nghiệp không gây ô nhiễm môi trường cũng như cuộc sống của người dân xung quanh. Hiện nay các khu công nghiệp đều cần phải lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đáp ứng yêu cầu này.

Nước thải công nghiệp cần được xử lý là yêu cầu cấp thiết

1. Các loại nước thải khu công nghiệp

Muốn xử lý nước thải khu công nghiệp hiện quả trước tiên phải nắm rõ nước thải khu công nghiệp phát sinh từ đâu. Thực tế, có nhiều nguồn phát sinh nước thải khu công nghiệp khác nhau.

Nước thải sinh hoạt

Đây là nguồn nước thải khu công nghiệp phát sinh từ hoạt động sinh hoạt của cán bộ, công nhân, nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Nguồn phát thải này thường đến từ nhà vệ sinh, bếp ăn cũng như văn phòng. Trong đó, nước thải sinh hoạt từ khu công nghiệp thường chứa nhiều vi khuẩn độc hại, chất tẩy rửa hóa học, v.v…

Nước thải sản xuất

Nguồn nước thải khu công nghiệp chủ yếu là từ hoạt động sản xuất. Trên thực tế còn tùy vào khu công nghiệp sản xuất trong ngành nghề nào thì nước thải cũng có đặc điểm tương ứng.
Ví dụ là nhà máy điện sẽ phát thải ra môi trường nước thải có chứa các chất rắn lơ lửng như chì, crom, thủy ngân, asen, v.v… Đây đều là chất độc hại. Trong khi đó nếu là khu công nghiệp sản xuất thực phẩm sẽ phát sinh ra nước thải có chứa các loại thuốc trừ sâu, axit, kiềm, v.v… Còn đối với ngành sản xuất cơ khi thì trong nước thải chứa các chất dầu mỡ, axit các loại, chất tẩy rửa độc hại, v.v…

2. Máy bơm chìm Ebara – “trợ thủ” đắc lực xử lý nước thải khu công nghiệp

Rõ ràng nguồn nước thải khu công nghiệp chứa nhiều dạng loại khác nhau với nhiều chất độc hại, vi khuẩn, vi sinh gây ô nhiễm môi trường, gây hại cho sức khỏe con người. Do đó cần có một giải pháp chuyên dụng để xử lý nước thải khu công nghiệp. Trong đó, việc sử dụng máy bơm chìm nước thải Ebara được cho là phương án tối ưu hơn cả. Loại máy bơm này có nhiều ưu điểm nổi bật trong xử lý nước thải khu công nghiệp.

Máy bơm chìm nước thải Ebara sở hữu thiết kế tối ưu

>>>Tìm hiểu: Máy bơm công nghiệp ebara chính hãng tại đây

Thiết kế tối ưu

Dòng máy bơm chìm nước thải Ebara trước hết được đánh giá cao bởi thiết kế tối ưu. Đây được biết đến là dòng máy bơm nổi tiếng đến từ Ý. Dòng máy bơm này có thiết kế nhỏ gọn với hình trụ nên có thể sử dụng, đặt để linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải Ebara còn có cấu tạo đầu bơm lớn giúp công suất hoạt động mạnh mẽ và không tạo ra tiếng ồn lớn khi vận hành. Cùng với đó sở hữu thiết kế cánh khuấy chạy điện giúp máy bơm chìm nước thải Ebara có khả năng nâng cao hiệu năng thủy lực khiến bơm chạy ổn định trong nhiều điều kiện môi trường nước thải khác nhau.

Máy bơm chìm nước thải Ebara đáp ứng đa dạng nhu cầu xử lý

Chức năng vượt trội

Sử dụng máy bơm chìm nước thải Ebara chắc chắn chức năng chính là xử lý nước thải. Tuy nhiên đáng nói, máy bơm loại này có thể xử lý, làm sạch nhiều loại nước thải khác nhau. Từ nước thải sinh hoạt đến nước thải sản xuất, máy bơm chìm nước thải Ebara đều có thể xử lý nhanh chóng, hiệu quả trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nói chung.

Thậm chí, máy bơm chìm nước thải Ebara còn có khả năng hút bùn đặc mà không gặp phải tình trạng tắc nghẽn hay chết máy. Điều này có được là do máy bơm chìm nước thải Ebara hoàn toàn có thể thả chìm trong môi trường nước để xử lý bùn, các loại rác thải khác nhau. Không sai khi nói, đây là dòng máy bơm xử lý nước thải công nghiệp toàn năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy bơm chìm nước thải Ebara có khả năng sử dụng lâu bền

>>>Xem thêm: Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara chính hãng

Độ bền ấn tượng

Trên thị trường hiện nay, máy bơm chìm nước thải Ebara còn ghi điểm với độ bền ấn tượng. Theo đó, máy bơm loại này được trang bị khả năng chống nước lên đến IP68. Nhờ đó, kết cấu của máy bơm được tách biệt hoàn toàn với môi trường nước bên ngoài nhờ khoang dầu và phụ kiện gioăng phớt kín tuyệt đối.

Hơn nữa, máy bơm chìm nước thải Ebara còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội như bảo vệ thông minh, tải nhiệt trực tiếp, chống quá tải điện áp, v.v… Nhờ đó, máy bơm này có thể vận hành lâu bền ổn định theo thời gian, ít gặp sự cố hỏng hóc do tác động từ môi trường bên ngoài.
Với nhiều ưu điểm nổi bật, máy bơm chìm nước thải Ebara đích thị là lựa chọn hàng đầu trong xử lý nước thải khu công nghiệp hiệu quả, tối ưu. Để sở hữu được những dòng máy bơm chìm nước thải Ebara chất lượng, giá tốt, khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến với Ebarapumps.vn. Đây được biết đến là nhà phân phối thiết bị máy bơm Ebara chính hãng uy tín tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Điện thoại: 02466885823
  • Hotline: 0934.456.823
  • ĐT: 0916.898.114
  • Email: thegioimaybom.info@gmail.com
4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *