Máy bơm xử lý nước thải khu chung cư

Mật độ chung cư tại tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM ngày càng được xây dựng mở rộng. Để đảm bảo chất lượng sống tại các khu vực chung cư này một yêu cầu quan trọng đó chính phải phải xử lý nguồn nước thải. Trong khi đó, để xử lý nước thải khu chung cư không thể thiếu các loại máy bơm nước thải chuyên dụng. Và các dòng máy bơm nước thải Ebara là gợi ý không thể bỏ qua.

Xử lý nước thải khu chung cư cần thiết để đảm bảo môi trường sống tốt

1. Sự cần thiết phải xử lý nước thải khu chung cư

Hiện nay, hầu như nguồn nước thải sinh hoạt tại các khu dân cư không được quan tâm và xử lý theo tiêu chuẩn. Và nguồn nước thải trong các khu chung cư cũng không phải là một ngoại lệ. Trong khi mỗi ngày nước thải sinh hoạt từ khu chung cư không ngừng được xả thải liên tục ra môi trường.

Nguồn phát sinh nước thải khu chung tư đến từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, chủ yếu là từ hoạt động sinh hoạt của người dân tại các tòa nhà chung cư như tắm giặt, vệ sinh, nấu nướng, v.v… Nguồn nước thải từ các khu chung cư này chứa nhiều các loại chất cặn bã, các vi sinh vật gây bệnh và một số loại chất độc hại như nito, photpho, v.v… Đây đều là những tác nhân đặc biệt nguy hại đến sức khỏe của con người.

Nếu không được xử lý, nguồn nước thải khu chung cư, tòa nhà để lại nhiều hệ lụy nguy hại như: môi trường sống ô nhiễm, phát sinh nhiều bệnh tật, chất lượng sống giảm sút, không khí, nguồn nước ô nhiễm, v.v… Do đó, việc xử lý nước thải khu chung cư là hết sức cấp thiết và cần được quan tâm.

2. Tham khảo các loại máy bơm hữu dụng xử lý nước thải khu chung cư

Thực tế để tiến hành xử lý nước thải khu chung cư cần một quy trình bài bản với nhiều yếu tố phụ trợ khác nhau. Trong đó, việc sử dụng các loại máy bơm nước thải hữu dụng là điều kiện quan trọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bơm nước thải khác nhau, trong đó máy bơm nước thải Ebara được cho là lựa chọn ưu việt hơn cả. Có nhiều mẫu máy bơm nước thải Ebara khác nhau có thể sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải Ebara 100 DF 5 3.7

>>>Tham khảo: Top 5+ Máy bơm chìm nước thải ebara được khu chung cư ưa chuộng nhất hiện nay

Máy bơm chìm nước thải Ebara 100 DF 5 3.7

Đây là dòng máy bơm nước thải được làm từ chất liệu gang lên có độ cứng và chắc chắn lý tưởng khi hoạt động chìm hoàn toàn trong môi trường nước thải. Dòng máy bơm này sử dụng bánh công tắc bán mở nên trong quá trình hoạt động không gặp phải tình trạng tắc nghẽn kể cả trong môi trường chứa nhiều rác thải, chất thải cứng. Không chỉ xử lý nước thải, dòng máy bơm Ebara này còn xử lý hiệu quả chất thải, thoát nước mưa cho các khu vực chung cư.

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara DW VOX

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara DW VOX

Dấu ấn nổi bật của dòng máy bơm nước thải này đó là được gia công hoàn toàn bằng inox nên có được khả năng hoạt động ổn định, bền lâu theo thời gian. Kể cả trong môi trường chứa hóa chất, máy bơm loại này cũng không bị ảnh hưởng, không gặp phải tình trạng ăn mòn. Hơn nữa, bơm nước thải Ebara DW VOX còn sở hữu phôi cơ khí kép có độ kín cao. Nhờ đó, hệ thống bơm được bảo vệ tuyệt đối, tránh sự xâm nhập của môi trường nước thải làm tắc nghẽn, chết máy.

Máy bơm chìm nước thải Ebara 150 DML 5 15

Máy bơm chìm nước thải Ebara 150 DML 5 15

Mẫu máy bơm này được thiết kế với kết cấu bánh công tác một kênh nên có khả năng hoạt động tự do lên đến 76m. Nhờ kết cấu này mà máy bơm có thể lắp đặt cố định hoặc di động với nhiều chức năng nổi bật. Một số chức năng ấn tượng mà dòng máy bơm nước thải này có thể làm được như: hút nước thải, xử lý bùn, thoát nước, xử lý chất lỏng, chất rắn, chất dạng sợi, hút nước thấm, hút hầm cầm, v.v… Như vậy không sai khi nói đây là dòng máy bơm xử lý nước thải toàn năng.

Và còn nhiều hơn thế những dòng máy bơm xử lý nước thải Ebara với cấu tạo tối ưu cùng khả năng vận hành ổn định, ưu việt, lâu bền. Để tham khảo thêm những mẫu máy bơm nước thải chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ đến Ebarapumps.vn.. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy bơm Ebara chính hãng tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Điện thoại: 02466885823
  • Hotline: 0934.456.823
  • ĐT: 0916.898.114
  • Email: thegioimaybom.info@gmail.com
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *