Máy bơm dân dụng Ebara – thiết bị cần thiết cho mọi nhà

Trong xã hội phát triển ngày nay, chiếc máy bơm dân dụng không còn là vật dụng xa lạ đối với con người nữa, nó trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Máy bơm dân dụng Ebara là với những tính năng tiện lợi, chất lượng máy được đảm bảo nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Chiếc máy bơm dân dụng Ebara với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên thường được sử dụng tại các hộ gia đình, khu ký túc xá, khu dân cư,..hút nước sinh hoạt , bơm nước giếng khoan, nước ngầm, nước nóng,… Máy bơm dân dụng với vỏ máy được làm bằng gang đúc  nguyên khối , phần cánh quạt được làm bằng nhựa hoặc thép, phần trục động cơ của máy được làm bằng inox. Máy thiết kế với quả tỏa nhiệt giúp điều hòa nhiệt độ của máy bơm khi hoạt động trong nhiều giờ liền.

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy máy chiếm một phần diện tích rất nhỏ trong không gian sử dụng. Công thêm với quy trình lắp đặt máy bơm dân dụng Ebara đơn giản và dễ dàng.  Tiến hành bảo dưỡng cũng diễn ra nhanh chóng. Nếu máy có xảy ra sự cố hỏng hóc thì chi phí sửa chữa thấp. Chính vì thế, máy bơm dân dụng được rất nhiều người dân sử dụng.

Máy bơm dân dụng có công suất chạy tốt, hút nước nhanh, mạnh, cung cấp đủ nước  cho người sử dụng. Máy có thể chạy trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến máy bơm, năng lượng nhạy của máy vẫn diễn ra tốt và hiệu quả. Với thiết kế cấu trúc và chức năng vận hành của máy tuổi thọ của máy bơm kéo dài trên mười năm.

Máy bơm hoạt động phát ra tiếng ồn nhỏ, không hề ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Khi lắp đặt một máy bơm dân dụng bạn cần lưu ý là nên tính toán cột điện áp là bao nhiêu và lưu lượng nước sử dụng trong một ngày là như thế nào, khoảng cách từ máy bơm đến bồn chứa nước là bao nhiêu để tính toán mua ống dẫn nước cho phù hợp. Nên lắp máy theo đúng quy trình trong hướng dẫn sử dụng để máy hoạt động đúng và an toàn.

Hiện nay, Ebara Pumps là nhà phân phối máy bơm Ebara chính thức tại Việt Nam, vì vậy khi bạn muốn mua sản phẩm máy bơm dân dụng Ebara thì hãy tìm đến chúng tôi tại trang web ebarapumps.vn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá thành được đảm bảo ưu đãi so với giá trên thị thường. Hàng nhập chính hãng, lựa chọn những máy có cấu hình đẹp, ổn định nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng hoạt động của máy bơm.

Rate this post