Máy bơm cứu hỏa cho chung cư – vận hành mạnh mẽ, ổn định về động cơ

Hiện nay các tòa nhà chung cư mọc lên như nấm, để vận hành được những tòa nhà này không chỉ cần quan tâm đến những dịch vụ, nhu cầu sinh hoạt thông thường mà công tác phòng cháy chữa cháy cho chung cư cũng cần hết sức được quan tâm. Dĩ nhiên muốn sở hữu được hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư tốt phải cần dùng đến máy bơm cứu hỏa cho chung cư chuyên dụng với khả năng vận hành ổn định, mạnh mẽ.

Máy bơm cứu hỏa với nhiều đặc tính nổi bật

Có gì đặc biệt ở máy bơm cứu hỏa cho chung cư?

Do là sản phẩm máy bơm chuyên dụng phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà chung cư cao tầng vậy nên đặc điểm thiết kế của dòng máy bơm này cũng có nhiều điểm khác biệt, ấn tượng hơn hẳn so với những mẫu máy bơm thông thường.

Theo đó, để có khả năng vận hành mạnh mẽ thông thường máy bơm cứu hỏa sẽ được thiết kế với buồng bơm đa tầng cánh cho cột áp lớn khiến khả năng dập tắt các đám cháy lớn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó để có thể đẩy nước lên cao tại các nhà cao tầng khi có đám cháy xảy ra thì dòng bơm này cũng được thiết kế với hệ thống pittong có áp lực lớn giúp đẩy nước mạnh hơn, cao hơn và xa hơn.

Nói về độ bền sử dụng của máy bơm cứu hỏa cho chung cư thì không phải bàn cãi. Đây được xem là một trong những mẫu máy bơm có khả năng vận hành bền bỉ nhất trong mọi điều kiện sử dụng, nhất là điều kiện khắc nghiệt như các hoạt động phòng cháy chữa cháy. Có được điều này cũng là do toàn bộ cấu kiện, chi tiết, phụ kiện của máy bơm loại này đều được làm từ vật liệu độ bền cao như: inox, nhựa tổng hợp,…

Địa chỉ cung cấp máy bơm cứu hỏa cho chung cư chất lượng

Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy bơm cứu hỏa cho chung cư khác nhau nhưng chất lượng hàng đầu phải kể đến những sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng cung cấp.

Lựa chọn các sản phẩm máy bơm cứu hỏa chung cư hay bất cứ dòng bơm nào của Sông Hồng khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của các sản phẩm máy bơm với khả năng vận hành ổn định, mạnh mẽ, vượt trội hiếm thấy trên thị trường. Đặc biệt Sông Hồng còn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm công suất lớn ưu việt về khả năng vận hành đến từ Ebara đang hết sức được ưa chuộng trên thị trường.

Khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm máy bơm cứu hỏa cho chung cư chất lượng nhất hãy tìm đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng

  • VPGD Hà Nội: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD HCM: Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114
Rate this post