Kinh nghiệm chọn máy bơm Ebara CNA – CSA

Máy bơm nước là thiết bị cần thiết với mọi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm với nhiều mẫu mã, chủng loại, tính năng hiện đại. Vậy bạn đã chọn được thiết bị nào ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay mẫu máy bơm Ebara CNA – CSA đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé!

Những ưu điểm vượt trội của máy bơm Ebara


Lựa chọn loại máy bơm Ebara CNA – CSA phù hợp
Nhiều người thường quan tâm quá nhiều đến yếu tố bên ngoài mà quên mất rằng, sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Hiện tại, thương hiệu máy bơm Ebara có 2 loại:
Máy bơm tăng áp Ebara CNA – CSA
Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực, giúp mạch nước lưu thông trong đường ống và chảy ra các đầu vòi sử dụng mạnh hơn. Thông thường, loại máy này được sử dụng với những mạch nước áp lực yếu, không đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hay nhà hàng, khách sạn,….
Ngoài ra, một số thiết bị khác như máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh cũng có thể sử dụng máy bơm tăng áp để đẩy mạnh năng suất làm việc.
Máy bơm nước ly tâm Ebara CNA – CSA
Sở hữu cấu tạo đặc biệt, máy bơm nước ly tâm mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nổi bật nhất là công suất làm việc lớn, ít xảy ra xung động đường ống nên chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp hóa chất. Ngoài ra, bơm ly tâm còn được sử dụng yêu cầu có lưu lượng lớn và đều nhưng không bắt buộc cột áp cao như hệ thống làm mát trong phòng làm lạnh,…..
Các tiêu chí khác khi lựa chọn máy bơm Ebara CNA – CSA
Khi đã lựa chọn được máy bơm nước tăng áp hay ly tâm, người sử dụng cần phải dựa vào một số tiêu chí sau:
– Công suất bơm: Đây chính là yếu tố quyết định cường độ mạnh – yếu của máy bơm. Vì thế, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp.
– Lưu lượng tối đa: Lưu lượng tối đa được tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút, là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian.
– Chiều cao đẩy: Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa,… Thông thường, máy bơm chỉ đưa nước đạt độ cao khoảng 70% so với thông số ghi trên máy.
Khách hàng muốn sở hữu hoặc đơn giản muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về máy bơm Ebara CNA – CSA có thể trực tiếp liên hệ đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Điện thoại: 024 6688 5823
Website: https://ebarapumps.vn
Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114

Rate this post