Kinh nghiệm lựa chọn máy bơm cho giếng khoan

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị máy móc ngày càng được cải thiện và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Máy bơm giếng khoan là một sản phẩm có mặt ở hầu hết các gia đình và xí nghiệp, mang đến nhiều lợi ích thú vị cho người sử dụng. Tuy nhiên, chính sự thông dụng của sản phẩm mà yêu cầu của khách hàng lại càng trở nên khắt khe hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và có tuổi thọ hoạt động cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước giếng khoan
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bơm khác nhau, điều này khiến khách hàng lúng túng trong quá trình chọn mua sản phẩm, đặc biệt là đối với những ai chưa có kinh nghiệm về những sản phẩm thiết bị máy móc này. Đối với nhu cầu sử dụng máy bơm cho giếng khoan, bạn cần lựa chọn được một loại máy bơm thích hợp nhất. Hiện nay, máy bơm giếng khoan được chia làm hai loại đó là máy bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng.

Loại máy bơm này có những cấu tạo khác nhau và phù hợp với từng trường hợp sử dụng. Đối với máy bơm ly tâm trục ngang Đây là dòng máy bơm được thiết kế để lắp đặt trên cạn và hoạt động theo nguyên tắc ly tâm. Máy có thiết kế một cánh và có khả năng hút thường kém hơn so với loại máy bơm chìm.

Dòng máy bơm chìm cũng hoạt động trên nguyên tắc ly tâm nhưng sản phẩm được thả chìm xuống giếng khoan. Thiết bị này có áp lực rất lớn và phù hợp với những giếng khoan có kích thước và chiều sâu lớn.

Do sự khác nhau về cấu tạo và áp lực đẩy nước nên hai loại sản phẩm này được sử dụng tùy theo địa hình và tính chất của công trình. Máy bơm nước ly tâm thường được sử dụng với những hộ gia đình còn máy bơm nước chìm giếng khoan có thể sử dụng được đối với các xí nghiệp, những tòa nhà cao tầng.

Địa chỉ cung cấp máy bơm giếng khoan
Do nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan ngày càng nhiều nên hiện nay xuất hiện phong phú những địa chỉ cung cấp sản phẩm. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm thì bạn không thể bỏ qua công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng. Đây là một điểm đến lý tưởng dành cho ai đang muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và giá thành hợp lý.

Xem thêm: máy bơm chìm giếng khoan ebara

Rate this post