Dòng máy bơm nước dân dụng được ưa chuộng dành cho CCMN

CCMN hiện nay là dạng nhà ở ngày càng phổ biến. Để sinh hoạt trong CCMN thuận tiện, đặc biệt là vấn đề cấp nước thì cần lựa chọn sử dụng dòng máy bơm nước dân dụng phù phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bơm nước dân dụng phổ biến. Trong đó, máy bơm dân dụng Ebara là lựa chọn được ưa chuộng hơn cả khi mang đến nhiều lợi ích nổi bật.

1. Lưu ý khi mua máy bơm nước dân dụng cho CCMN

Máy bơm nước dân dụng cho CCMN thường được biết đến là dòng máy bơm nước có công suất nhỏ. Dòng máy bơm này được thiết kế với mục đích chính là để bơm nước nhằm phục vụ cấp nước sinh hoạt. Mặc dù có chức năng khá đơn giản song quá trình lựa chọn máy bơm nước dân dụng cho CCMN cũng cần lưu ý một số vấn đề nhất định.

Chọn dùng máy bơm phù hợp với thiết kế tòa nhà CCMN

>>>Tìm hiểu: Top 5+ dòng máy bơm cứu hỏa Ebara được ưa chuộng nhất cho Chưng Cư

Loại bơm

Trước tiên lựa chọn máy bơm nước dân dụng cho CCMN cần chú ý loại bơm phù hợp. Thực tế tùy vào thiết kế của tòa nhà CCMN để lựa chọn loại bơm có khả năng vận hành tương xứng về cột áp, lưu lượng. Ví dụ, trường hợp CCMN có bể chứa nước ngầm thì cần phải lựa chọn các loại bơm được trang bị khả năng đẩy cao, hút sâu. Trong khi đó, đối với những công trình CCMN có áp nước yếu do sử dụng bể, téc nước riêng thì cần phải sử dụng loại bơm có chức năng tăng áp tự động.

Tính toán công suất phù hợp để máy bơm vận hành hiệu quả

Công suất

Yếu tố công suất cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi tiến hành lựa chọn máy bơm nước dân dụng cho CCMN. Để lựa chọn được dòng bơm có công suất phù hợp thì trước tiên người sử dụng phải tính toán được lượng nước dùng trong ngày một cách tương đối. Cùng với đó, cột áp đẩy cao ở mức độ nào cũng cần phải được tính toán để chọn công suất bơm nước phù hợp. Theo đó, loại bơm có công suất phù hợp với đảm bảo khả năng bơm nước lên cao, đi xa tương ứng.

Nhu cầu

Ngoài chức năng bơm nước sinh hoạt thông thường, rất nhiều CCMN hiện nay còn có nhu cầu bơm nước nóng để sử dụng. Trước nhu cầu này thì cần phải sử dụng các dòng bơm nước nóng có khả năng chịu nhiệt độ cao. Đồng thời loại bơm này phải có kết cấu đặc thù nhằm hút nước từ bình năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng cho quá trình sinh hoạt.

Máy bơm dân dụng Ebara vượt trội về cấu tạo, chức năng

2. Gợi ý dòng máy bơm nước dân dụng được ưa chuộng cho CCMN

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bơm nước dân dụng khác nhau phù hợp cho CCMN. Thế nhưng lựa chọn được ưa chuộng hơn cả phải kể đến máy bơm dân dụng Ebara. Đây được biết đến là thương hiệu bơm nổi tiếng đến từ Italy được tin dùng và đánh giá cao khi mang đến nhiều giải pháp bơm nước nổi bật.

Trước hết về cấu tạo, máy bơm dân dụng Ebara được đánh giá cao bởi phần bỏ bơm được gia công từ gang đúc nguyên khối. Với cấu tạo này, bơm được bảo đảm chắc chắn trong quá trình vận hành, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ lý tưởng giúp kết cấu bên trong luôn được giữ gìn tốt, khiến bơm có thể hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Một đặc trưng kết cấu khiến máy bơm dân dụng Ebara sở hữu tuổi thợ lên đến hàng chục năm có thể kể đến là trục động cơ bằng inox cùng với phốt chịu mài mòn cao. Cộng thêm cánh bơm bằng gang, đồng, hoặc nhựa tùy loại máy cùng là những đặc điểm kết cấu đảm bảo cho máy bơm vừa hoạt động hiệu quả vừa có được độ bền tốt.

Ngoài ra, các dòng bơm dân dụng của Ebara còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội như bảo vệ nhiệt, chống quá tải điện áp, tiết kiệm điện năng, v.v… Với những tính năng này, máy bơm dân dụng Ebara đích thực là “cỗ máy” toàn năng có khả năng vận hành ưu việt giúp cho quá trình bơm nước sinh hoạt luôn ổn định và hiệu quả. Để tham khảo thêm các dòng máy bơm nước dân dụng Ebara quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Ebarapumps.vn để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
  • Email: thegioimaybom.info@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *