Dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh vận hành ưu việt

Hiện nay không gian sống của các gia đình đều chú trọng yếu tố sân vườn, cây cảnh nhằm tạo ra trải nghiệm xanh, tốt cho sức khỏe, thân thiện với tự nhiên. Để chăm sóc tốt khu vực này việc sử dụng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh là không thể thiếu được. Trên thị trường có nhiều dòng máy bơm chuyên dụng như thế song để chọn được loại phù hợp cần tính toán cẩn thận theo thông số kỹ thuật.

1. Hướng dẫn chọn máy bơm cho sân vườn, cây cảnh theo thông số kỹ thuật

Các loại máy bơm cho sân vườn, cây cảnh là dòng máy bơm chuyên biệt có những thông số kỹ thuật đặc thù. Dựa vào những thông số kỹ thuật này sẽ giúp cho người dùng lựa chọn được dòng máy bơm thích hợp.

Chọn máy bơm cho dân vườn cần lưu ý các yếu tố thông số kỹ thuật

Công suất

Yếu tố công suất cần được lưu ý trước tiên khi chọn mua máy bơm cho sân vườn, cây cảnh. Thông thường tùy vào diện tích sân vườn mà chọn loại máy bơm có công suất phù hợp. Hiện nay, các dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh phổ biến với công suất từ 150-750W. Đối với diện tích sân vườn dưới 1ha nên chọn máy bơm có công suất 150W, còn đối với sân vườn có diện tích dưới 2ha thì các dòng máy bơm trên 750W là lựa chọn thích hợp.

Tùy nhu cầu khác nhau mà chọn loại máy bơm sân vườn thích hợp

>>>Tham khảo: Ebara – Dòng máy bơm cứu hỏa được ưa chuộng nhất cho chung cư

Cột áp

Đây là thông số để chỉ độ cao mà máy bơm có thể hút nước từ bể chứa, giếng, hồ, mặt nước lên vị trí cần bơm tính theo chiều thẳng đứng. Dựa theo cột áp cũng như vị trí của sân vườn, cây cảnh mà người dùng có thể chọn lựa dòng máy bơm phù hợp. Trường hợp sân vườn đặt trên chung cư, nhà cao tầng cần chọn loại máy bơm có cột áp cao thường là các loại máy bơm tăng áp. Còn đối với sân vườn ở vị trí mặt đất có thể sử dụng các loại bơm nổi, bơm lưu lượng thông thường.

Chọn hãng bơm uy tín để sở hữu được dòng máy bơm sân vườn chất lượng

Chiều sâu hút

Khi chọn máy bơm cho sân vườn, cây cảnh cũng cần chú ý đến chiều sâu hút. Đây là độ sâu được tính từ mặt nước đến cánh quạt của bơm. Thông thường các dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh có khả năng hút nước ở độ sâu từ 8 – 10m. Người mua cần căn cứ vào vị trí nguồn nước để chọn dòng máy bơm thích hợp. Nếu lấy nước từ giếng khoan, giếng ngầm thì nên chọn các dòng bơm hỏa tiễn. Còn lấy nguồn nước từ bể chứa trên cao hoặc mặt đất thì chọn dùng các loại bơm mặt.

Ebara – cung cấp các giải pháp bơm nước cho sân vườn ưu việt

2. Lựa chọn dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh nổi bật trên thị trường

Ngoài các thông số kỹ thuật thì chú ý đến hãng bơm cũng là điều nên làm khi lựa chọn các dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh. Hiện nay có nhiều hãng bơm khác nhau phù vụ cho nhu cầu này. Nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến các dòng máy bơm của thương hiệu Ebara. Đây là thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Italy mang đến nhiều giải pháp bơm nước nổi bật theo nhu cầu của người dùng.

Hiện Ebara cung cấp các dòng máy bơm dân dụng đáp ứng tốt nhu cầu bơm nước cho sân vườn, cây cảnh. Các dòng máy bơm cho sân vườn, cây cảnh của Ebara được cấu tạo ưu việt chủ yếu với vẻ inox giúp bảo vệ tốt các kết cấu bơm bên trong, mang đến độ bền vượt thời gian. Trong khi đó bơm Ebara được trang bị động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định, bền bỉ giúp người dùng ít gặp sự cố. Ngoài ra, Ebara còn có nhiều dòng bơm theo công suất, cột áp để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đặc biêt, giá máy bơm cho sân vườn, cây cảnh của Ebara cung cấp còn cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng có khả năng dễ dàng tiết kiệm chi phí để sở hữu được những sản phẩm bơm nước ưng ý. Do đó, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến với Ebarapumps.vn ngay hôm nay để sở hữu được những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, giá tốt.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *