Đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt với bơm tiêu chuẩn ebarapump

Chiếc máy bơm tiêu chuẩn phục vụ sinh hoạt trong gia đình và các doanh nghiệp hiện nay đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Do đặc điểm khí hậu tại Việt Nam nhiệt đới ẩm, gió mùa cho nên vấn đề nguồn nước sinh hoạt luôn được người dân quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì thể để giải quyết vấn đề trên chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp đến từ chiếc máy bơm tiêu chuẩn do ebarapump cung cấp.

Ebarapump tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm bơm tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam với nhiều kiểu dáng, thiết kế hiện đại cùng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiếc máy bơm tiêu chuẩn do chúng tôi cung cấp được thiết kế thẳng hàng tức là vị trí lỗ hút và lỗ xả được đặt ở vị trí ngang nhau và có cùng kích thước. Đây là một thiết kế theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới đến từ các kỹ sư cửa Mỹ, Hoa Kỳ giúp tối đa công suất hút- xả, đem lại hiệu quả lớn, thực sự là một giải pháp tuyệt vời trong mùa khô hanh.

Chiếc máy bơm tiêu chuẩn được thiết kế từ loại vật liệu có độ bền cao. Cánh quạt đúc từ thép nguyên khối và được mạ kiềm đảm bảo chống chịu lại ngoại lực cũng như các tác nhân oxy hóa, ăn mòn. Dòng sản phẩm bơm tiêu chuẩn do chúng tôi cung cấp có ưu điểm: Kết cấu thủy lực mạnh mẽ với hệ thống hút- xả thiết kể thẳng hàng đem lại công suất cao hiệu quả lớn. Buồng xoắn của chiếc máy bơm tích hợp được tạo bởi quy trình dập thủy lực giúp máy vận hành ít tiếng ồn. Bên cạnh đó thiết kế của chiếc máy bơm đầm, chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo kích thước gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích.

Chiếc máy bơm tiêu chuẩn của chúng tôi phù hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong những không gian khác nhau từ hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, dự án lớn và cả các chương trình quốc gia phòng cháy, chữa cháy. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho mùa hanh khô tại Việt Nam.

Bên cạnh sản phẩm bơm tiêu chuẩn, Ebarapump hiện đang là đại lý hàng đầu cung cấp các dòng máy bơm tiêu chuẩn, bơm phi tiêu chuẩn, phụ kiện, máy móc…Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đặt quan hệ đối tác với những thương hiệu sản xuất máy bơm hàng đầu trên thế giới.  Bên cạnh đó ebarapump còn có chính sách hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong những công trình thủy lực, xây dựng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post