Bơm phi tiêu chuẩn ebara, giải pháp tối ưu mùa hanh khô

Mùa hanh khô tại Việt Nam kéo dài từ tháng 11 đến tháng 6 hằng năm tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏa hoạn, hạn hán. Mất nước thực sự là một vấn đề nan giải làm đau đầu người dân và cơ quan chức năng. Hiện nay bài toán này đã tìm ra lời giải với sản phẩm bơm phi tiêu chuẩn ebara. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao bơm phi tiêu chuẩn ebara đang là một sản phẩm hot nhất trong mùa khô năm nay.

Chiếc máy bơm phi tiêu chuẩn ebara đáp ứng được hầu hết các ngành công nghiệp, nông nghiệp…cũng như phục vụ tối đa đời sống sinh hoạt của người dân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bơm phi tiêu chuẩn trong đó nổi bật nhất được chia làm 5 loại: bơm chìm, bơm ly tâm, bơm hỗn lưu, bơm đặc chủng và bơm hướng trục.

Các sản phẩm bơm phi tiêu chuẩn là một thiết kế hiện đại công nghệ 2017 nổi bật với màu sắc bắt mắt thường là tông màu đỏ hoặc tông màu tối, sẫm đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn. Cánh quạt được đúc từ thép nguyên khối mạ kiềm giúp chiếc máy bơm hoạt động mạnh mẽ, chống chịu ngoại lực mà không bị ăn mòn hay oxy hóa. Chiếc máy bơm cho hiệu suất làm việc kinh ngạc trong thời gian từ 16- 18 tiếng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt trong các hộ gia đình hoặc tham gia công tác phòng cháy chữa cháy.

Dòng sản phẩm bơm phi tiêu chuẩn được thiết kế hai cửa hút đem lại hiệu suất tuyệt vời đảm bảo lực hút cao ngay cả khi thực hiện với công suất lớn. Điều này rất dễ nhận thấy khi so sánh với những chiếc máy bơm 1 cửa hút đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó điểm nổi bật của chiếc máy bơm được cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp, sửa chữa và thay thế do vậy không ảnh hưởng đến quá trình thi công, thiết kế nếu chẳng may máy bị trục trặc.

Cùng với đó thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích khi đặt trong ngôi nhà của bạn. Độ rung thấp và tiếng ồn nhỏ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chiếc máy bơm phi tiêu chuẩn đem lại một giải pháp gấp đôi những loại máy bơm khác trên thị trường nhờ được trang bị động cơ, trục quay với tần số vòng quay lên đến 2000 vòng/1 phút. Bên cạnh đó máy còn có độ hút sâu và độ phóng cao phù hợp “tác chiến” trong địa hình nhà cao tầng, chung cư.

Hiện nay chiếc máy bơm phi tiêu chuẩn ebara đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng và đại lý của https://ebarapumps.vn/ đem là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và doanh nghiệp trong mùa hanh khô năm nay. Bên cạnh dòng sản phẩm bơm phi tiêu chuẩn chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm tiêu chuẩn và phụ kiện với chất lượng và giá cả hàng đầu hiện nay.

Rate this post