Các loại máy bơm nước gia đình mà bạn nên biết

Máy bơm nước gia đình là một thiết bị gia dụng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, để đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay máy bơm nước gia đình cũng có nhiều loại khác nhau. Việc nhận biết về các loại máy bơm nước sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Vậy có những loại máy bơm nước gia đình chính nào, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Máy bơm nước hoả tiễn
Với những trường hợp nước lây từ giếng được khoan rất sâu hay các công trình thuỷ lợi cần có máy bơm nước công suất mạnh mẽ để bơm nước từ dưới lên thì máy bơm nước hoả tiễn chính là loại máy được sử dụng.

Vì vậy với những gia đình có nhà ở được xây dựng riêng, không phải chung cư hay cao ốc, sử dụng nước lấy từ sâu trong lòng đất để sử dụng thì máy bơm nước hoả tiễn sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn nhé.

Máy bơm nước lên cao
Nếu như máy bơm nước hoả tiễn với công suất mạnh mẽ để bơm nước từ dưới lòng đất lên thì máy bơm nước lên cao với khả năng chịu áp lực lớn, công suất mạnh mẽ sẽ được sử dụng để đưa nước lên độ cao lớn so với mặt đất chẳng hạn như các gia đình tại các tầng cao của chung cư, cao ốc,… loại máy này được sử dụng rất phổ biến hiện nay, không chỉ trong gia đình mà còn trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng,…

Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm hệ thống tăng áp cho máy bơm để nước bơm lên mạnh mẽ hơn, tốc độ chảy mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nhé.

Máy bơm nước tăng áp
Đây cũng là một loại máy bơm được sử dụng rất phổ biến với khả năng tăng áp giúp cho nguồn nước chảy ra mạnh mẽ hơn. Nên máy bơm nước tăng áp được sử dụng nhiều tại những nơi có nguồn nước chảy yếu, hay trong tưới tiêu nông nghiệp, thuỷ sản,… để cung cấp một lượng nước lớn cho cây trồng.

Vậy tuỳ thuộc vào độ cao của ngôi nhà ở đâu, đặc điểm nguồn nước như thế nào,… để bạn lựa chọn loại máy bơm phù hợp với gia đình của mình nhé.

Ngoài ra, máy bơm nước gia đình trên thị trường còn rất đa dạng về thương hiệu máy, nguồn gốc sản xuất nên khách hàng lưu ý lựa chọn những thương hiệu có uy tín cao như máy bơm Ebara để đảm bảo chất lượng của sản phẩm hoạt động bền bỉ, lâu dài và ổn định nhé.

Nếu có bất kỳ điều gì còn thắc mắc về máy bơm nước gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Rate this post