Vận hành bền bỉ trong mọi môi trường lưu chất với máy bơm hóa chất Ebara

Ebara là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia hiện đang có được công nghệ sản xuất máy bơm vô cùng tiên tiến và cũng là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị bơm chuyên dụng phục vụ đời sống và sản xuất. Với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật, thương hiệu này đã mang tới thiết bị máy bơm hóa chất Ebara với khả năng vận hành bền bỉ và có tuổi thọ cao nhất.

Khi nào cần sử dụng thiết bị bơm hóa chất?

Bơm hóa chất là dòng máy bơm nổi bật được sử dụng riêng cho các môi trường lưu chất có đặc tính ăn mòn cao, cụ thể như axit, axit đặc, dung dịch kiềm… Mục đích của việc lắp đặt một thiết bị bơm chuyên dụng như vậy chính là nhằm nâng cao hiệu suất vận hành và có thể đảm bảo độ bền cho thiết bị trước tác động của các chất ăn mòn.

Máy bơm hóa chất Ebara

Máy bơm hóa chất được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực đa dạng như công nghiệp in ấn, sản xuất sơn, sản xuất cao su, nhựa, đặc biệt là được dùng trong các nhà máy chuyên về các chất hóa học hoặc dùng cho các thí nghiệm nghiên cứu hóa chất có nồng độ cao.

Một thiết bị bơm hóa chất vẫn bao gồm đầy đủ các linh kiện như máy bơm thông thường là thân bơm, buồng bơm, nắp bơm, trục đứng, bánh công tác, roto, ống hút – đẩy… Các chi tiết này được sản xuất bằng vật liệu kim loại có đặc tính chống ăn mòn tốt, duy trì trạng thái ổn định và tuổi thọ bền bỉ cho thiết bị khi tiếp xúc trực tiếp với lưu chất.

Máy bơm hóa chất Ebara – Khẳng định giá trị và chất lượng qua thời gian

Những thiết bị máy bơm được sản xuất bởi Ebara vẫn luôn khiến khách hàng hài lòng với những giá trị mà chúng mang lại. Không thể phủ nhận rằng dòng bơm hóa chất của Ebara được đánh giá rất cao cả về hình thức và hiệu năng vận hành, trong thời gian dài, các thiết bị này hầu như không xảy ra bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào.

Bơm hóa chất Ebara có nhiều model đa dạng, các dòng bơm đều sở hữu những tính năng nổi trội cùng vật liệu thân vỏ, cánh bơm và buồng bơm được đúc từ các kim loại bền bỉ như đồng, thép không gỉ. Hiệu suất của máy bơm cao và có thể cung cấp lưu lượng chất lỏng lớn.

Hiện nay, thiết bị máy bơm hóa chất Ebara đang được phân phối trực tiếp và chính hãng hoàn toàn tại công ty sông Hồng, khách hàng khi đặt mua sản phẩm sẽ được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến cách vận hành an toàn và chế độ bảo hành dài hạn tương ứng. Để đặt mua máy bơm, quý khách vui lòng gọi số máy hotline 0934.456.823 để nhận hỗ trợ.

Rate this post