Vai trò của máy bơm chìm nước thải trong sản xuất công nghiệp

Nước là nguyên liệu rất cần cho hoạt động sản xuất công nghiệp – nông nghiệp, dịch vụ. Vai trò của những chiếc máy bơm nước vô cùng quan trọng để nâng cao năng suất làm việc của các doanh nghiệp. Vậy đâu là máy bơm chìm nước thải tốt nhất được các đơn vị tin tưởng lựa chọn hiện nay?

Đặc điểm thiết kế của máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải có các bộ phận như buồng bơm, cánh bơm được làm từ chất liệu gang giúp cho máy có công suất làm việc tốt hơn, chống chịu được các tác động từ nhiệt độ, thời tiết môi trường. Trong quá trình hoạt động, máy bơm chìm nước thải phải tiếp xúc nhiều hợp chất, hóa chất khác nhau nên hạn chế thiết kế từ chất liệu sắt, thép.

Máy bơm chìm nước thải

Khi bơm nước thải, máy có kích thước họng lớn, có thể cho vật rắn với kích thước lên đến 70mm đi qua, giúp cho động cơ máy không bị quá nóng khi hoạt động lâu, nâng cao công suất làm việc và tiết kiệm thời gian bơm nước thải.

Công suất hoạt động của máy bơm nước thải chất lượng cao có thể dao động từ 2.2kW đến 22 kW, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện năng tốt mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc chung. Lưu lượng bơm nước của máy chìm nước thải Ebara lên đến 330m3/h với tốc độ quay động cơ đạt 1500 vòng/giờ.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

Với đặc điểm thiết kế hiện đại, công suất làm việc cao, máy bơm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động bơm thoát nước ao hồ, thoát nước, thau rửa bể chứa có thể tích lớn lên đến 100m3.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Ebara đó là có thể xử lý được các chất rắn với kích thước lớn mà các mẫu máy bơm khác không thể làm được. Trong các ngành công nghiệp hiện đại, vệ sinh garrage, xử lý nước sản xuất, sinh hoạt,…thì đây chính là trợ thủ đắc lực nhất dành cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó công suất và khả năng chịu áp suất của máy bơm nước thải Ebara còn được dùng để bơm vòi phun, đài phun nước quy mô lớn. Khả năng bơm nước của Ebara giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và thời gian đầu tư vào hoạt động các ngành công nghiệp.

Từ trước đến nay máy bơm chìm nước thải Ebara luôn mang đến sự tin cậy và hài lòng cho người sử dụng. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm máy bơm nước thải chính hãng, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi về số điện thoại 0934.456.823, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự tin cậy và hài lòng nhất cho khách hàng.

Rate this post