Ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang Ebara

Ebara là tập đoàn sản xuất máy bơm nổi tiếng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong đó, máy bơm ly tâm trục ngang ebara là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Nếu bạn chưa từng nghe đến dòng máy bơm này thì hãy cùng đi sâu và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của máy bơm ly tâm Ebara
Trong tất cả các dòng máy bơm thì máy bơm ly tâm trục ngang của Ebara là thiết bị có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhất. Vậy nên người dùng có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa máy bơm mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ.

Một điểm cộng lớn của máy bơm ly tâm trục ngang nữa là: cột áp cực kỳ ổn định, không lo thông số bị thay đổi trong quá trình vận hành. Đây là điều không phải loại máy bơm nào cũng làm được, nhất là những sản phẩm đến từ các nhà cung cấp nhỏ lẻ. Cũng chính điểm cộng này đã khiến cho người tiêu dùng Việt Nam đặt niềm tin vào máy bơm Ebara nhiều hơn.

Trong khi nhiều dòng máy bơm khác chỉ có một chức năng là: đóng, mở hệ thống đường ống nước để kiểm soát sự lưu thông của dòng cháy, thì người dùng máy bơm ly tâm trục ngang Ebara còn có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy phù hợp với yêu cầu của mình.

Ebara luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vậy nên không hề ngạc nhiên khi vật liệu dùng để sản xuất ra máy bơm ly tâm luôn đạt chuẩn, có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, cong vẹo,… gấp ba lần các thương hiệu sản xuất máy bơm khác.

Khi mua máy bơm ly tâm Ebara, bạn sẽ tiết kiệm được cực nhiều chi phí sửa chữa sau này. Lý do bởi vì cấu tạo của thiết bị khá đơn giản, kết nối trực tiếp với động cơ mà không cần phải dùng hộp gia tốc. Bạn có thể dùng máy bơm ly tâm trục ngang của Ebara để bơm nước thải, hóa chất, nước sạch, nước biển,… mà không cần lo lắng về tuổi thọ sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang
Không chỉ riêng mình máy bơm ly tâm trục ngang của Ebara có nhược điểm này mà dòng máy bơm trục ngang nào cũng mắc phải, đó là: thiết bị không có khả năng tự hút, do đó người sử dụng phải mồi nước cho bơm. Máy bơm ly tâm cũng không phù hợp để dùng cho các loại lưu chất có độ nhớt cao vì sẽ làm thiết bị tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Tổng kết lại, dù có cả ưu điểm lẫn nhược điểm nhưng máy bơm ly tâm trục ngang Ebara thực sự là dòng máy bơm đáng mua nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm tại website ebarapumps.vn, đại lý Ebara chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

Rate this post