Tôi có 30 phòng cho thuê: Nên sử dụng máy bơm nước nào

Kinh doanh phòng trọ ngày càng trở nên phổ biến, nhất là những thành phố lớn. Để những phòng cho thuê đáp ứng tốt được nhu cầu sinh hoạt vấn đề cấp nước cần phải được lưu ý. Đối với những khu nhà trọ có khoảng 30 phòng cho thuê cần có sự tính toán sử dụng các loại máy bơm phù hợp. Việc này có ý nghĩa nhằm đảm bảo khả năng cấp nước ổn định, tránh tình trạng mất nước cho người thuê trọ.

Máy bơm cho khu vực nhà trọ cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu

1. Kinh nghiệm chọn máy bơm cho khu nhà trọ, dãy trọ, phòng cho thuê

Để chọn được các loại máy bơm phù hợp cho khu nhà trọ, cụ thể ở đây là khoảng 30 phòng cho thuê thì cần tính toán kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Việc tính toán này giúp cho chủ nhà trọ có được những dòng máy bơm tối ưu cho hoạt động cấp nước sinh hoạt đáp ứng theo nhu cầu sử dụng tương ứng.

Thứ nhất, quy mô 30 phòng cho thuê tương đối lớn nên cần chọn các dòng máy bơm có lưu lượng nước bơm lớn. Lời khuyên được đưa ra đó là những dòng máy bơm có lưu lượng tối thiểu khoảng từ 30 – 45 lít/ phút. Lưu lượng này giúp cho nguồn cấp nước luôn ở trạng thái ổn định, tránh thiếu hụt không đáng có.

Thứ hai, máy bơm cho khu phòng trọ khoảng 30 phòng cho thuê phải lựa chọn loại tăng áp. Các dòng máy bơm tăng áp đảm bảo cho nước bơm mạnh mẽ, tránh tình trạng nước yếu gây bất tiện trong sinh hoạt. Trường hợp nước bơm từ giếng khoan cần phải đáp ứng cả chiều cao hút và đẩy nước tương ứng, mức tối thiểu phải đạt từ 25 – 30m.

Thứ ba, khi lựa chọn các loại máy bơm cho khu phòng trọ cần lưu ý thêm yếu tố kích thước. Loại máy bơm cho khoảng 30 phòng trọ không cần quá cồng kềnh nên ưu tiên các dòng máy bơm nhỏ gọn để thuận tiện lắp đặt. Các dòng máy bơm có trọng lượng khoảng 10 – 15kg nên tham khảo.

2. Gợi ý những dòng máy bơm nước hiệu quả cho 30 phòng cho thuê

Trên thị trường hiện nay có thể tham khảo nhiều hãng, dòng máy bơm khác nhau dùng cho phòng trọ. Với khoảng 30 phòng cho thuê, máy bơm Ebara chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là dòng bơm mạnh mẽ, ổn định thích hợp trang bị cho khu nhà trọ, phòng cho thuê. Hiện, Ebara cung cấp trên thị trường nhiều dòng máy bơm phù hợp dùng cho khu nhà trọ.

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 3F5 Q1BEG E/0.37

>>>Tham khảo: Dòng máy bơm cứu hỏa Ebara được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến 2023

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 3F5 Q1BEG E/0.37

Dòng máy bơm tăng áp hàng đầu cho khu nhà trọ phải kể đến máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 3F5 Q1BEG E/0.37. Mẫu máy bơm này sở hữu kết cấu ly tâm trục đứng đa tầng cánh có khả năng hút nước lên cao, duy trì dòng chảy mạnh mẽ giúp cho việc cấp nước được duy trì ổn định. Chưa kể, toàn bộ thiết kế của Ebara EVMS 3 3F5 Q1BEG E/0.37 đều được trang bị vật liệu thép không gỉ giúp duy trì độ bền ấn tượng trong quá trình sử dụng.

Máy bơm ly tâm Ebara CX

Máy bơm ly tâm Ebara CD/I 70/12

Mẫu máy bơm ly tâm Ebara CD/I 70/12 cũng là lựa chọn đáng tham khảo cho những sản phẩm máy bơm phù hợp cho khu nhà trọ khoảng 30 phòng cho thuê. Dòng máy này sở hữu nhiều tính năng thông minh như tụ bảo vệ chống quá tải, tự động ngắt khi nhiệt độ cao, v.v… Những tính năng này phù hợp cho các mẫu máy bơm cho khu trọ thường hoạt động với cường độ cao. Thêm nữa, Ebara CD/I 70/12 còn sở hữu động cơ mạnh mẽ giúp duy trì lưu lượng nước ổn định.

Máy bơm nước trục ngang Ebara CMA 0.50T

Máy bơm nước Ebara CDX đầu inox

Dòng máy bơm cho khu trọ khoảng 30 phòng cho thuê không thể bỏ qua mẫu máy bơm nước Ebara CDX đầu inox. Thực tế sử dụng cho thấy lưu lượng, cột áp cao của dòng máy này đạt hiệu suất ấn tượng lớn hơn 95%. Điều này khẳng định, Ebara CDX đầu inox có khả năng cấp nước mạnh mẽ, duy trì lượng nước bơm ổn định cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt liên tục ở phòng trọ.

Hiện còn nhiều dòng máy bơm ấn tượng mà Ebara cung cấp trên thị trường hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của những khu nhà trọ cho thuê có số lượng phòng lớn. Để tham khảo những mẫu máy bơm Ebara chính hãng, chất lượng, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến ebarapumps.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *