Tìm hiểu về máy bơm ly tâm tự mồi

Chúng ta không thể sống nếu như thiếu nước, nước giúp ta duy trì sự sống, hoạt động, nước cũng góp mặt trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Để nước có thể đến với mọi người, thì máy bơm giữa vai trò rất quan trọng. Với nhiều cải tiến hơn so với các dòng máy bơm cũ, mang lại nhiều tiện ích hơn, máy bơm ly tâm tự mồi Ebara là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.

Những ưu điểm của máy bơm ly tâm tự mồi Ebara.
Máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý là lực ly tâm sẽ đẩy nước ra mép cánh bơm khi nước chảy vào tâm cánh bơm, sẽ tạo nên áp lực cho nước và tạo nên động năng cho dòng nước di chuyển. Để máy có thể hoạt động thì buồng bơm cần đảm bảo luôn chứa đầy chất lỏng, vù vậy trước khi sử dụng ta cần kiểm tra mực nước và mồi nước vào buồng bơm. Việc kiểm tra này là thường xuyên, gây mất thời gian, gây khó khăn khi máy bơm được đặt ở vị trí chật hẹp, vị trí khó kiểm tra. Chính vì vậy máy bơm ly tâm tự mồi được ra đời, thừa hưởng những ưu điểm vượt trội đồng thời khắc phục thiếu sót của máy bơm ly tâm.

Máy bơm được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, được làm từ những nguyên liệu cao cấp, buồng và cánh bơm được làm từ gang hoặc đồng, trục bơm làm từ thép không gỉ, bọc ngoài là lớp inox 304, vỏ động cơ làm bằng nhôm, giúp máy có thể chịu và bơm được chất lỏng lên đến 60 độ, tỏa nhiệt nhanh giúp máy có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liền.

Máy bơm được thiết kế cẩn thận, đảm bảo máy có thể hoạt động tốt trong thời gian dài. Máy có công suất lớn dao động từ 0.75KW đến 15kW, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy bơm được ứng dụng nhiều tại nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn như bơm nước trong các khu chung cư, bơm nước tưới tiêu, bơm nước trong các công trình xây dựng, máy bơm sử dụng trong các nhà máy, công xưởng…

Lưu ý khi mua bơm ly tâm tự mồi Ebara.
Là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội nên máy bơm ly tâm tự mồi được nhiều người sử dụng và có nhiều địa chỉ phân phối. Bạn cần lựa chọn địa chỉ bán hãng chính hãng uy tín, để chọn mua sản phẩm. Máy có nguồn gốc xuất xứ từ Italia, khi mua bạn cần kiểm tra rõ xuất xứ, tem bảo hành, tem chính hãng của sản phẩm. Sản phẩm có thời gian bảo hành 12 tháng đối với hãng sản xuất. Không nên mua các sản phẩm giá rẻ, có nguồn gốc, chất lượng không rõ ràng.

Rate this post