Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy Ebara

Thương hiệu Ebara được biết đến là một hãng chuyên sản xuất và cung ứng các loại thiết bị bơm đến từ Italy – thị trường bơm lớn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, tất cả những sản phẩm do đơn vị này cung cấp luôn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm trong quá trình sử dụng. Và sản phẩm máy bơm chữa cháy Ebara cũng là một trong số đó. Để tìm hiểu thêm về loại thiết bị vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phân loại máy bơm chữa cháy Ebara
Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại máy bơm chữa cháy Ebara khác nhau, vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại. Và cũng có rất nhiều cách khác nhau để phân loại loại máy bơm này, trong đó, tiêu biểu nhất là các cách sau:

Phân loại theo công suất: Đây là cách phân loại theo thông số về sức vận hành của từng loại máy bơm chữa cháy Ebara tính bằng KW hoặc HP do nhà sản xuất đề ra, bao gồm:7,5KW/10HP, 11KW/15HP, 15KW/20HP, 18,5KW/25HP, 22,5KW/30HP, 30KW/40HP, 37KW/50HP, 55KW/75HP, 75KW/100HP, 90KW/125HP, …

Phân loại theo kiểu máy: Đây là cách phân loại dựa trên cấu tạo thân máy của máy bơm chữa cháy Ebara. Nếu phân theo cách này, chúng ta sẽ có máy bơm trục rời và máy bơm trục liền.

Phân loại theo dòng động cơ sử dụng: Tương tự như cách phân loại theo kiểu máy, đối với cách phân loại theo động cơ sử dụng, chúng ta cũng có hai loại máy bơm chữa cháy Ebara bao gồm: máy bơm động cơ điện và máy bơm chữa cháy Diesel.

Ứng dụng máy bơm chữa cháy Ebara
Ngay từ tên gọi, chúng ta cũng có thể biết được rằng công dụng chính của loại máy bơm này là phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa cứu nạn cho các trường hợp cần thiết. Chính vì vậy, máy bơm chữa cháy Ebara thường được trang bị sẵn trong các công trình công cộng như khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học,…. Bên cạnh công dụng chính là phòng cháy chữa cháy, chúng ta cũng có thể sử dụng loại máy bơm này như là một chiếc máy bơm nước phục vụ cho việc bơm nước sinh hoạt, hỗ trợ cấp thoát nước thông thường.

Giá máy bơm chữa cháy Ebara
Nhìn chung, so với những loại máy bơm chữa cháy đến từ các thương hiệu khác, mức giá của máy bơm chữa cháy Ebara được đánh giá không những có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, các bạn cũng không cần quá lo lắng về giá cả khi quyết định chọn mua loại máy bơm này.

Rate this post