Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy diesel

Là một trong những dòng máy bơm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, máy bơm chữa cháy diesel có động cơ hoạt động mạnh mẽ, giá thành nhiên liệu rẻ, không dễ cháy tại nhiệt độ thường và hoàn toàn hạn chế được những sự cố nguy hiểm, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy diesel sử dụng nguyên liệu chính là dầu diesea nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn nhiều so với các máy bơm chữa cháy bằng xăng dầu.

Sử dụng máy bơm chữa cháy diesel an toàn hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại máy bơm bằng xăng. Vì khi ở điều kiện nhiệt độ bình thường, thiết bị diesel hoàn toàn không thể xảy ra sự cố bốc cháy.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa vì rất ít xảy ra các trường hợp hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, máy bơm chữa cháy diesel hoạt động ổn định được ở cả những nơi không có điện lưới.

Không chỉ có ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, máy bơm diesel còn có tính ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong hoạt động tưới tiêu, sản xuất nông – công nghiệp và rất nhiều các lĩnh vực khác.

Hiện nay, máy bơm diesel được xem như là thiết bị chữa cháy chuyên dụng cho các công trình lớn, các khu công nghiệp và xây dựng, chung cư, nhà tập thể…

Với kích thước nhỏ gọn, máy bơm diesel dễ dàng cầm tay khi xảy ra sự cố hoả hoạn. Nhỏ gọn cũng là một điểm cộng cho thiết bị này khi các nhân viên chữa cháy có thẻ di chuyển nhanh hơn, mang đến hiệu quả chữa cháy an toàn và nhanh chóng, hiệu qủa nhất.

Mua máy bơm chữa cháy diesel tại Ebara Pumps

Là nhà phân phối máy bơm chính thức tại Việt Nam, Ebara luôn mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu, tuyệt vời nhất. Trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng đến máy bơm chữa cháy diesel với động cơ hoạt động mạnh mẽ. Động cơ của diesel đã được đơn giản hoá hết mức về cấu trúc tổng thể, các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu nên đảm bảo độ bền cao.

Chưa dừng lại ở đó, các máy bơm chữa cháy diesel tại Ebara Pumps đều có độ ồn động cơ ở mức rất thấp vì được lắp đặt thiết bị chống ồn, hiệu suất làm việc cao, được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao.

 

 

 

Rate this post