Tìm hiểu về các loại máy bơm công nghiệp Ebara

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu và nhà sản xuất máy bơm nhưng Ebara – tên tuổi đến từ Ý vẫn luôn được biết đến là thương hiệu đình đám nhất trên thế giới. Máy bơm công nghiệp Ebara đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tân tiến nhất thế giới, phát triển với cơ sở hạ tầng lớn mạnh, cung cấp và phân phối đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng.

Máy bơm tăng áp, máy bơm dân dụng, máy bơm chìm nước thải, máy bơm giếng khoan… ứng dụng được trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các công trình xây dựng, nông nghiệp và công nghiệp, các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Những phụ kiện và linh kiện máy bơm đi theo được cung cấp và phân phối chính hãng Ebara Pumps bao gồm: xoáy và dụng cụ bơm, động cơ máy bơm chìm, máy bơm chân không, máy bơm cánh gạt, bơm siêu cao áp lực, bơm nhiệt độ cực cao và cực thấp…

Các thương hiệu máy bơm Ebara sử dụng dựa trên công nghiệp chính hãng, cao cấp với thiết kế loại ốc xoắn, trục dòng chảy, dòng chảy hỗn hợp, xoáy và động cơ máy bơm chính hãng… đều được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Máy bơm chữa cháy Ebara được xem là ứng dụng mạnh mẽ nhất hiện nay, đặc biệt trong tình hình cháy nổ diễn ra hết sức phức tạp như giai đoạn hiện nay. Việc trang bị máy bơm chữa cháy cho căn hộ của mình chính là cách để bạn bảo vệ cho tính mạng và tài sản của gia đình mình cùng cộng động. Máy bơm chữa cháy Ebara luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Máy bơm chìm nước thải Ebara giúp bảo vệ cho cuộc sống và môi trường của chúng ta luôn trong sạch, thoát khỏi tình trạng ô nhiễm. Khi hoạt động máy bơm chìm nước thải Ebara có khả năng thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau, có thể lắp đặt tại các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất khác nhau. Hoạt động của máy bơm chìm nước thải Ebara đảm bảo chất lỏng không bị ngấm vào trong, tiếp xúc với đầu máy bằng khoang dầu kín nước.

Máy bơm ly tâm Ebara có nhiệm vụ chính là cung cấp nước cho các hầm mỏ và các lò cao, các nhà máy sản xuất… dùng để tiêu nước hố mỏng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thuỷ lợi, được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư và những khu tập thể đông người sinh sống.

 

Rate this post