Tìm hiểu các loại máy bơm tại Ebara Pumps

Hân hạnh là nhà phân phối máy bơm Ebara chính thức tại Việt Nam, Ebara Pumps mang đến cho quý khách hàng các thiết bị máy bơm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tân tiến nhất cùng mức giá vô cùng ưu đãi cho mọi khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loại máy bơm đang có lượng tiêu thụ lớn và được quan tâm nhất tại Ebara Pumps.

Bơm dân dụng

Khi xây nhà mới thì máy bơm dân dụng vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình, có tác dụng cung cấp, vận hành nước ống phục vụ cho sinh hoạt của của nhà bạn. Tuỳ thuộc vào số lượng thành viên trong nhà mà công suất hoạt động của máy bơm dân dụng sẽ được lựa chọn khác nhau.

Sử dụng máy bơm dân dụng Ebara giúp bạn tiết kiệm tiền điện hơn, giá thành rẻ và nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn. Sản phẩm sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Không riêng gì hộ gia đình, đặc biệt với những khu trọ, số người sử dụng nước sinh hoạt nhiều thì việc lắp máy bơm dân dụng còn cần thiết và hữu ích hơn bao giờ hết. Lựa chọn máy bơm dân dụng của Ebara để có được những tính năng tốt nhất khi sử dụng.

Bơm chữa cháy

Tình trạng cháy nổ diễn ra hết sức phức tạp vì thế mỗi hộ dân cần phải đề cao tinh thần tự giác “phòng cháy hơn chữa cháy”. Trang bị bơm chữa cháy cho gia đình mình là điều vô cùng nên làm vì bơm chữa cháy có vai trò quan trọng trong hệ thống chữa cháy giúp bạn dập lửa nhanh hơn, hiệu quả chữa cháy cao hơn.

Máy bơm chữa cháy diesel với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn nên được ưa chuộng nhiều hơn. Máy bơm hoạt động ở trong nhiệt độ bình thường.

Đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của bản thân cũng như cộng đồng, trang bị ngay máy bơm chữa cháy.

Bơm ly tâm

Là loại máy bơm thuỷ lực cánh dẫn hoạt động theo nguyên lý của lực ly tâm, máy bơm ly tâm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp và không thể thiếu trong quá trình vận hành cũng như thi công.

Máy bơm ly tâm có tác dụng chính trong việc bơm hút hoá chất cùng các loại chất lỏng khác nhau, các chất thải từ công nghiệp, xây dựng… vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại và mang đến hiệu quả kinh tế cao. Sử dụng máy bơm ly tâm có lượng bơm lớn và ít xảy ra xung đột đường ống hơn.

 

 

 

 

Rate this post