Phân loại máy bơm Ebara theo tính năng

Máy bơm ebara là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và độ bền bỉ, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Hãng máy bơm Ebara cung cấp chi người sử dụng rất nhiều loại máy bơm để phục vụ nhu cầu sử dụng trong cả sinh hoạt và các hoạt động sản xuất khác.
Vậy theo tính năng và mục đích dụng thì máy bơm Ebara được phân chia như thế nào? Có những loại chính có thể kể đến, đó là:

Máy bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm Ebara hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm, tạo ra một áp suất cực lớn để đẩy nước lên cao. Tuy nhiên, công suất hoạt động của máy không quá lớn, ở mức trung bình nên sẽ phù hợp với việc sử dụng máy bơm trong sinh hoạt tại các hộ gia đình hoặc tại các xưởng sản xuất nhỏ và vừa.

 

Máy bơm điện chìm
Máy bơm điện chìm Ebara được thiết kế nhỏ gọn và hoạt động với công suất cao. Toàn bộ hệ thống máy bơm đều được đặt dưới nước và cần phải có một mực nước nhất định, không quá thấp thì máy mới hoạt động, do đó, cần đảm bảo mực nước đủ cho máy để không bị cháy máy hay gây hư hỏng, giảm tuổi thọ của máy.
Với công suất lớn, đây là một trong những mẫu máy bơm ebara hoàn hảo, sở hữu nhiều chức năng nhất.

Máy bơm piston
Máy bơm piston cũng thuộc dòng máy bơm có công suất lớn nhất của Ebara, chính vì vậy người ta thường sử dụng máy bơm piston tại các xí nghiệp sản xuất, các khu công nghiệp hay trong  nông nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các hoạt động kinh doanh.
Ngoài ra, Máy bơm ebara còn có các loại phổ biến như máy bơm tăng áp, máy bơm dầu, máy bơm hóa chất, máy bơm chữa cháy, máy bơm giếng khoan,…. tùy theo nhu cầu của người sử dụng để chọn ra loại máy bơm phù hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng máy bơm Ebara
Máy bơm ebara hướng tới chất lượng và độ bền bỉ theo thời gian thay vì mẫu mã đẹp nhưng chất lượng tốt, luôn đưa ra những mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng, có đầy đủ các loại máy bơm để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt và cả trong công nghiệp nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu mua sắm máy bơm.
Hiện nay, máy bơm Ebara được phân phối chính hãng ở các cửa hàng bán máy bơm và đồ thiết bị bơm nước, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm và lưu ý cần mua đúng sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng để sở hữu chiếc máy đúng chất lượng và được hưởng các chế độ bảo hành của hãng nhé.

Rate this post