Một số loại máy bơm tại Ebara Pumps

Ebara là một thương hiệu máy bơm lớn trên khắp thế giới và ebara pumps vinh hạnh là một trong những nhà phân phối máy bơm ebara chính thức tại Việt Nam. Các loại máy bơm tại Ebara Pumps đều được cam kết về chất lượng sử dụng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể rõ hơn về các mặt hàng kinh doanh của Ebara Pumps, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại máy bơm ứng dụng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Tình hình cháy nổ ở Việt Nam luôn trong tình trạng đáng báo động, đặc biệt ở các khu vực đông dân cư như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì tần suất các vụ cháy lại xảy ra ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của chính bạn, những người thân và cộng đồng thì luôn phải ý thức sẵn trong đầu về nhiệm vụ: “phòng cháy hơn chữa cháy”.

Trang bị ngay cho cơ sở và gia đình của mình máy bơm chữa cháy Ebara để có thể hạn chế được nguy cơ cháy nổ và có những giải pháp nhanh chóng, kịp thời nhất trong trường hợp xấu xả ra. Máy bơm chữa cháy Ebara được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, nguyên đai, nguyên kiện và hoạt động với động cơ bền bỉ, chất lượng cao, tốc độ phun chữa cháy mạnh, đảm bảo tốc độ dập lửa trong thời gian nhanh nhất.

Máy bơm hoá chất Ebara

Một số những ưu điểm nổi bật của máy bơm hoá chất mang thương hiệu Ebara mà chúng tôi có thể liệt kê ra cho các bạn như sau:

  • Lưu lượng bơm lớn.
  • Chuyên dùng để bơm dung môi, axit loãng… các hoá chất lỏng cho các nhà máy, công trình…
  • Bơm được cả những chất bẩn, chất cặn bã.
  • Máy bơm được trang bị công tắc an toàn, giúp bảo vệ thiết bị khi không may gặp sự cố xảy ra.
  • Máy bơm hoá chất Ebara hoàn toàn có thể bơm được những hoá chất có độ ăn mòn cao, động cơ hoạt động mạnh mẽ và năng suất cao, thời gian bơm nhanh chóng hơn.

Máy bơm nước nóng Ebara

Máy bơm nước nóng được ứng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta, đặc biệt trong điều kiện thời tiết mùa đông giá lạnh của miền Bắc hiện nay thì bơm nước nóng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Máy bơm nước nóng Ebara được thiết kế khoa học và thông minh với các nguyên lý hoạt dộng vô cùng an toàn, mang đến sự an tâm cho người dùng, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng.

Ebara Pumps luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Rate this post