Máy bơm Ebara có thích hợp làm máy bơm cứu hoả không?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị đóng vai trò cung cấp nguồn nước lớn để dập tắt đám cháy mỗi khi xảy ra hỏa hoạn. Có rất nhiều thương hiệu bơm chữa cháy như Pentax, Ebara, Tohatsu, Huyndai nhưng máy bơm chữa cháy Ebara vẫn luôn được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật. Vì thế ở bài viết này PCCC xin giới thiệu tới mọi người những ưu điểm để khiến chiếc bơm chữa cháy này luôn được lựa chọn.

Điểm cộng tuyệt vời của máy bơm Ebara 

Máy bơm chữa cháy Ebara là dòng bơm dạng trục rời với rất nhiều công suất khác nhau từ 11kw trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hệ thống chữa cháy. Bơm chữa cháy Ebara có hiệu suất làm việc cao, bơm hoạt động ổn định với cấu tạo gồm phần đầu bơm trục rời sử dụng 2 loại động cơ 2 cực và động cơ 4 cực. Đầu bơm được làm từ các vật liệu chống gỉ sét, chống ăn mòn giúp bơm hoạt động tốt ở mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Bơm chữa cháy Ebara sử dụng điện vì thế không gây ô nhiễm môi trường như các dòng bơm chữa cháy chạy nhiên liệu khác.

Bơm chữa cháy này có thể hoạt động 1 cách độc lập mà không cần phải kết hợp với các phụ kiện khác như tủ điều khiển, bình tích áp, tủ điện,….

Nhờ những ưu điểm trên mà chiếc bơm này luôn được các chủ đầu tư, các nhà thầu lựa chọn sử dụng vào các hệ thống chữa cháy. Vì vậy nên nhu cầu tìm mua máy bơm chữa cháy này cũng vì thế mà càng cao.

Nên máy bơm chữa cháy Ebara chính hãng ở đâu?

Để giúp cho công việc chữa cháy đạt hiệu quả thì việc lựa chọn địa chỉ mua hàng vô cùng quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp bơm chính hãng với giá thành tốt vì thế mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ khi mua hàng.

Rate this post