Máy bơm dân dụng Ebara – Giải pháp cấp nước cho mỗi gia đình

Nước là nguồn tài nguyên tự nhiên và có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Đối với gia đình, ngoài sử dụng nguồn nước máy của các công ty cung cấp, nhiều gia đình lại sử dụng nước lấy từ máy bơm dân dụng. Loại máy bơm dân dụng Ebara được khá nhiều người tin dùng. Bạn biết gì về dòng máy bơm này?

Nhu cầu sử dụng máy bơm dân dụng Ebara

Mục đích sử dụng máy bơm dân dụng của mỗi gia đình là khác nhau. Bạn có thể dùng nó để cấp nước sinh hoạt, cấp nước nóng, bơm hút giếng khoan hoặc bơm hút bể ngầm. Mỗi mục đích sử dụng sẽ tương ứng với cột áp và lưu lượng phù hợp của một chiếc máy bơm.

Nếu gia đình bạn xây bể nước ngầm để sử dụng thì cần loại bơm có thể đẩy cao vào hút sâu. Trong trường hợp gia đình bạn sử dụng bể nước hoặc téc nước trên cao nhưng độ cao không đủ nên áp suất thấp thì một chiếc bơm dân dụng Ebara có nhiệm vụ tăng áp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng nước nóng trong những ngày mùa đông giá lạnh như hiện nay thì một chiếc máy bơm hút nước từ bình năng lượng mặt trời thì một chiếc bơm cần đảm bảo được khả năng chịu nhiệt tốt.

Lý do để bạn không thể từ chối dòng máy bơm dân dụng Ebara

Ebara là một hãng máy bơm nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, mỗi sản phẩm do hãng này sản xuất trong đó có bơm dân dụng đều đảm bảo quá trình vận hành ổn định và độ bền cùng năm tháng.

Với công suất nhỏ, so với máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng Ebara có giá thành nhỏ hơn rất nhiều nhưng hoạt động vẫn rất tốt.

Nếu là sản phẩm chính hãng, bơm Ebara sẽ có những thông số kỹ thuật chính xác và rõ ràng. Khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Những ưu điểm đi kèm như khả năng bảo vệ nhiệt, có thiết bị chống quá tải điện áp đi kèm sẽ giúp máy bơm tránh được sự cố và đặc biệt nó có thể tiết kiệm điện năng.

Dù là sản phẩm nhập khẩu nhưng để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng Vệt Nam, sản phẩm này dùng nguồn điện 220V phổ biến tại Việt Nam. Các phụ kiện như vật tư đường ống đều là loại cơ bản và bán rộng rãi trên thị trường.

Nếu máy bơm dân dụng sảy ra sự cố, việc tháo lắp và sửa chữa rất dễ dàng. Chí phí cho việc sửa chữa cũng khá rẻ. Điểm ưu điểm bạn có thể nhận thấy nữa là độ ồn thấp trong quá trình vận hành, nên bạn có thể đặt nó ở vị trí nào đó trong nhà.
Máy bơm dân dụng Ebara thật sự là người bạn thân thiết của mọi nhà. Hotline tư vấn sản phẩm miễn phí 0934 456 823

Rate this post