Máy bơm cứu hỏa – thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Những nơi có đông dân cư sinh sống như các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu văn phòng thì việc phòng cháy luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Trong việc sắm các trang thiết bị để phục vụ cho mục đích này những chiếc máy bơm cứu hỏa không thể không được lựa chọn đến.

Sức hút mạnh, hoạt động đa năng, linh hoạt, có khả năng dập cháy nhanh chóng, diện tích lớn. Khi sử dụng những máy bơm cứu hỏa sẽ giảm thiểu được thiệt hại về người, vật chất một cách nhanh nhất có thể.

Máy bơm cứu hỏa là gì?

Nhiều người vẫn có sự lầm tưởng giữa máy bơm thường và máy bơm cứu hỏa là như nhau. Vì nó đều sử dụng năng lượng để hút nước, nhưng không, chúng khác nhau hoàn toàn.

Máy bơm chữa cháy là một phân hệ của dòng máy bơm công nghiệp. Nó được dùng trong các trường hợp cần  một lượng nước lớn, có khả năng hoạt động trong thời gian liên tục có thể kéo dài 5-6 tiếng đồng hồ. Làm việc dưới áp lực cao, tần suất lớn, và yếu tố bắt buộc chính là hiệu quả đem lại phải lớn để dập tắt cháy.

Phần ống hút của máy bơm cứu hỏa được kết nối với một đường ống ngầm, và đường ống ấy được đặt tại các bể nước, hồ, đường nước ngầm. Để cung cấp nước liên tục trong quá trình dập tắt lửa.

https://ebarapumps.vn/wp-content/uploads/2017/11/Ebara-CNA-CSA-Series.jpg

Dòng máy bơm cứu hỏa là một bộ phận không thể thiếu được trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm cứu hỏa là phương pháp tiện dụng, nhanh chóng, giúp người dân chủ động hơn rất nhiều trong khoảng thời gian chờ lực lượng cứu hỏa đến để dập cháy.

Áp suất tạo lực phun của dòng máy bơm cứu hỏa này vô cùng lớn, có thể đưa nước lên đến độ cao vài chục mét. Dập tắt được các đám cháy lớn,  nhỏ trong khoảng thời gian ngắn. Giảm hại được các thiệt hại về người và của. Tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn cho người sử dụng và các chủ đầu tư.

Phân loại các dòng máy bơm cứu hỏa hiện nay. 

Về phân loại theo nguyên liệu để chạy máy bơm cứu hỏa: hiện nay, trên thị trường có ba dòng máy bơm chính: dùng xăng, dùng điện và dầu diesel. Mỗi một loại lại có thể mạnh riêng của nó. Tuy nhiên, tiện dùng hơn cả vẫn là dòng máy bơm cứu hỏa chạy bằng xăng hoặc dầu. Bạn không sợ bị trục trặc về điện tại nơi chữa cháy.

Tiếp về cách thức hoạt động của máy bơm: Bơm cứu hỏa động động cơ điện trục rời và bơm cứu hỏa liền trục. Nếu như khách hàng có những thắc mắc về thông tin của sản phẩm hãy liên hệ với  công ty Sông Hồng chúng tôi qua số điện thoại: 0934.456.823

Rate this post