Máy bơm công nghiệp thương hiệu Ebara – điểm 10 cho chất lượng

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy bơm Ebara được các khách hàng lựa chọn cũng như đánh giá cao. Các sản phẩm máy bơm công nghiệp do Ebara sản xuất được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Điểm nổi bật của chiếc máy bơm này đó chính là độ bền cao, công suất mạnh mẽ đi kèm đó là mức giá thành phải chăng, hấp dẫn.

Chất lượng của chiếc máy bơm công nghiệp hàng đầu thế giới

So với những dòng sản phẩm máy bơm cũ, những chiếc máy bơm công nghiệp Ebara thế hệ mới mang đến nhiều cải tiến cũng như sự đột phá. Cũng vì chính những ưu điểm này khiến các khách hàng cảm giác tin tưởng và thích thú hơn đối với chiếc máy bơm này.

Sản phẩm máy bơm công nghiệp được làm lại đem đến khả năng vận hành vô cùng êm ái. Các chất liệu được sử dụng để làm thân máy cũng như cánh quạt máy bơm công nghiệp Ebara được gia cố chắc chắn hơn sử dụng vật liệu gang, thép và inox cao cấp, bền và không bị han gỉ.

Sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara mới nhất được vận hành theo một nguyên lý rất đặc biệt tiết kiệm điện năng đáng kể lên đến 30% so với những dòng sản phẩm máy bơm cũ.

Ngoài ra máy bơm công nghiệp còn được trang bị một chức năng tự động tắc nguồn khi không sử dụng, từ đó tiết kiệm đáng kể điện năng cũng như chi phí dành cho các khách hàng.

Bên cạnh đó những chiếc máy bơm công nghiệp được xuất xưởng trong năm 2019 còn rất đa dạng về chủng loại với: máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm chất thải…

Kết quả hình ảnh cho Bảo quản và lắp đặt máy bơm công nghiệp Ebara

Bảo quản và lắp đặt máy bơm công nghiệp Ebara

Khi bảo quản các sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara nói riêng và các sản phẩm máy bơm nước nói chung bạn cần hạn chế sự tác động của thời tiết: nắng nóng, mưa ẩm đối với các sản phẩm trên.

Không sử dụng hóa chất cũng như các loại chất tẩy rửa tác động trực tiếp lên vỏ máy, thân máy. Ngoài ra khi lắp đặt quý khách hàng cũng cần chú ý một số yêu cầu sau:

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy bơm công nghiệp phù hợp. Những nơi đó phải đảm bảo hiệu quả sử dụng, tiện đường ống nước và tiện đường điện, đi dây điện.

Bên cạnh đó khi lắp đặt máy bơm công nghiệp cần phải đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật không để xảy ra các hiện tượng máy bơm bị rò điện hoặc lắp đặt sai vị trí trong hệ thống đường ống nước.

Hiện nay các sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara đang được sử dụng ngày càng nhiều với mức giá tốt. Sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara – thương hiệu máy bơm số 1 thế giới.

Rate this post