Máy bơm công nghiệp Ebara – chất lượng chuẩn châu Âu

Máy bơm nước Ebara là máy bơm được nhập khẩu từ Ý với đa dạng chủng loại, được sử dụng trên nhiều lĩnh vực. Chất lượng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của máy bơm nước Ebara vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy bơm được áp dụng công nghệ hàng đầu của Ý. Sự phổ biến và yêu thích của người dùng với máy bơm Ebara đang ngày càng được nâng lên. Nhưng cần phải dùng cho đúng chức năng và nhiệm vụ của từng loại máy bơm. Bài viết này sẽ giới thiệu cơ bản về những loại máy bơm và đặc biệt là dòng máy bơm công nghiệp Ebara.

Những dòng máy bơm cơ bản của Ebara
Máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm trục rời và máy bơm nước giếng khoan là những dòng máy bơm cơ bản và phổ biến hiện nay của máy bơm Ebara.

Dòng máy bơm ly tâm có lưu lượng ổn định và cột áp, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với việc sử dụng cho hộ gia đình, hệ thống thủy lợi, … Tuy nhiên cần phải mồi nước trước khi bơm.

Dòng máy bơm chìm nước thải được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, vận hành dễ dàng, tự động mồi nước và tiết kiệm điện năng nên được sử dụng phổ biến hơn so với những sản phẩm cùng loại khác.

Dòng máy bơm nước giếng khoan được đặt chìm phía dưới nước, đường kính đa dạng phù hợp với từng loại giếng, có độ đẩy cao và hút sâu tốt.

Dòng máy bơm trục rời thường được sử dụng trong hệ thống công nghiệp và chữa cháy nhờ công suất lớn, hiệu suất làm việc cao và động cơ ổn định. Với nhiều dòng máy đa dạng như FSA, FSA, MD, MMD, FHA, ENR.

Máy bơm nước công nghiệp Ebara
Vì mục đích sử dụng cho công nghiệp nên máy bơm được thiết kế với công suất lớn, hiệu suất cao, độ ổn định tốt tránh việc đình trệ làm ảnh hưởng tới quá trình cấp nước. Dòng sản phẩm này của máy bơm nước Ebara rất được ưa chuộng trên thị trường, được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống khu công nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hệ thống thủy lợi và cả ở trong những khu chung cư, tòa nhà cao tầng cỡ vừa và lớn.

Máy bơm nước Ebara được sử dụng tích hợp nhiều kiểu bơm đa dạng như kiểu bơm trục rời, ly tâm, trục ngang, trục đứng, … với công suất và mẫu mã phong phú. Với công suất dao động từ 0.3 kW đến 340 kW, lưu lượng nước từ 150 – 1500m3/giờ cùng những tính năng vượt trội khác, máy bơm nước Ebara sẽ đáp ứng được nhu cầu bơm nước công nghiệp quy mô nhỏ đến lớn của người dùng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

Rate this post