Máy bơm chữa cháy điện – ứng dụng thông minh cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại, nền công nghiệp phát triển, hầu hết các lĩnh vực đều phải sử dụng điện năng. Do đó, các vụ cháy nổ gây ra ngày càng nhiều hơn. Máy bơm chữa cháy điện là một thiết bị thông minh, đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống hiện đại.

Tính năng nổi bật của máy bơm chữa cháy điện

Máy bơm chữa cháy điện được sử dụng bằng năng lượng điện nên không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện với cuộc sống của chúng ta.

Thiết bị không có thùng nhiên liệu nên cấu tạo khá gọn gàng, trọng lượng nhẹ nhàng và cấu trúc đơn giản.

Vận hành sử dụng đơn giản, không hề phức tạp hay cầu kỳ. Bạn chỉ cần nạp điện vào là có thể sử dụng được.

Không giống như các thiết bị chạy bằng xăng dầu, máy bơm chữa cháy điện giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn rất nhiều. Cấu tạo khá nhỏ gọn và dễ dàng vận hành.

Tuy nhiên, một số lưu ý khi dùng máy bơm chữa cháy điện là thiết bị chỉ có thể hoạt động được ở những nơi có điện và có thể xảy ra những trường hợp rủi ro như điện giật hay cháy điện, có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Tại sao nên mua máy bơm chữa cháy điện?

Hiện nay, tình trạng cháy nổ diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng tăng lên. Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng với những vụ nổ tại các quán karoke cướp đi tính mạng của hàng trăm người, điển hình là vụ cháy quán karaoke tại Trần Thái Tông năm 2016 làm 13 người chết.

Do đó, việc trang bị các thiết bị chữa cháy là một việc vô cùng cần thiết và cần được trang bị ngay cho mỗi cơ sở, nhà hàng, khu công nghiệp, khu đông dân cư, cả nhà dân… để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho mọi người, xã hội an ninh và ổn định hơn.

Máy bơm chữa cháy điện là một trong những sự lựa chọn thông minh và là giải pháp hoàn hảo cho mỗi người dùng.

Mua máy bơm chữa cháy điện tại Ebara

Ebara là nhà phân phối chính thức các loại máy bơm tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng các loại máy bơm chữa cháy điện chính hãng, chất lượng đảm bảo và có bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mua máy bơm chữa cháy điện tại Ebara để được đảm bảo về chất lượng và giá cả, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Ebara luôn xứng đáng là giải pháp thông minh, hoàn hảo cho mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Máy bơm chữa cháy điện đảm bảo an toàn cho mọi gia đình Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post