Máy bơm chìm giếng khoan Ebara – Thiết bị chuyên dụng giúp khai thác nước ngầm hiệu quả

Giếng khoan là công trình được khai thác nhằm cung cấp nguồn nước cho việc sinh hoạt thường ngày của mọi người. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất thì không thể thiếu đi sự hỗ trợ của loại máy bơm chuyên dụng, trong đó, nổi bật nhất là thiết bị máy bơm chìm giếng khoan ebara.

Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn được sử dụng với mục đích hút nước từ lòng đất thông qua giếng khoan, chủ yếu là các loại giếng khoan công nghiệp có độ sâu và mực nước ngầm lớn. Thiết bị bơm sẽ được thả chìm hoàn toàn dưới nước, từ đó, thiết bị có thể dễ dàng hút nước nhờ vào lực đẩy ly tâm.

Máy bơm chìm giếng khoan Ebara

Máy bơm giếng khoan là thiết bị bơm đặc thù nên chúng có cấu tạo vô cùng đặc biệt nhằm đáp ứng các điều kiện môi trường đồng thời tạo ra lực đẩy lớn để có thể đạt được hiệu quả hút nước cao. Các bộ phận chính của máy bơm bao gồm động cơ điện, cánh bơm, buồng bơm, cáp điện, thân máy bơm cùng một số phụ kiện đi kèm như lưới lọc, thiết bị chống cạn, đầu kết nối…

Trong đó, động cơ sử dụng cho máy bơm là loại động cơ không đồng bộ có 2 cực, thân máy bơm cũng được chế tạo với đường kính trung bình từ 3 đến 10 inch và làm bằng vật liệu thép chống rỉ. Đặc biệt, phần cánh của máy bơm cũng được xếp chồng nhiều tầng trong buồng bơm nhằm tạo ra lực đẩy mạnh mẽ để thiết bị hoạt động.

Một trong những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các thiết bị bơm Ebara có được đó chính là độ bền và khả năng vận hành theo nguyên lý tiết kiệm năng lượng. Chính vì thế, việc trang bị máy bơm chìm giếng khoan trong gia đình cũng sẽ giúp bạn khai thác nước hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Quá trình vận hành của máy êm ái, không phát ra tiếng ồn và làm ảnh hưởng tới công trình.

Mua máy bơm chìm giếng khoan Ebara ở đâu chất lượng?

Ebara là thương hiệu bơm hàng đầu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước, hiện nay, quý khách có thể đặt mua máy bơm chìm giếng khoan Ebara tại các đơn vị phân phối chính thức của hãng trên thị trường với chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng giá máy bơm cạnh tranh nhất.

Sản phẩm máy bơm chìm cho giếng khoan đến từ công ty sông Hồng chúng tôi luôn cam kết được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Ebara với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và các hệ thống giếng khoan khác nhau nhờ vào công suất đa dạng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0934456823 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt máy bơm tốt nhất.

Rate this post