Lưu ý khi sử dụng máy bơm Ebara

Máy bơm là thiết bị cần thiết và trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Máy bơm dùng để bơm nước sinh hoạt, dùng để tưới tiêu, bơm nước vào ao hồ hay xả nước khi không cần dùng. Ebara là thương hiệu máy bơm được nhiều người tin dùng sử dụng. Nhưng làm thế nào để sử dụng máy bơm Ebara hiệu quả và bền lâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ những lưu ý để sử dụng máy bơm hiệu quả.

Đôi nét về máy bơm Ebara.
Là thương hiệu nổi tiếng từ Ý với hơn 100 năm kinh nghiệm, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ebara có nhiều sản phẩm với mẫu mã, tính năng, giá cả đa dạng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, thiết bị đảm bảo chất lượng tốt khi hoạt động. Máy có khả năng vận hành êm ái và ổn định, tuổi thọ của máy cao nên bạn không mất nhiefu chi phí để bảo hành và tu sửa máy.

Được làm bằng những nguyên liệu cao cấp, được kiểm tra và thử nghiệm kỹ càng, bạn có thể yên tâm khi máy có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, kể cả những môi trường khắc nghiệt. Hơn thế nữa, thiết bị hoạt động rất tiết kiệm năng lượng, máy có chức năng tự tắt nguồn khi không sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm Ebara.
Máy bơm Ebara có nhiều dòng máy khác nhau từ sử dụng trong hộ gia đình tới công suất lớn sử dụng trong công nghiệp. Để máy hoạt động được tốt, máy cần được lắp đặt tại vị trí cố đinh, ít rung lắp, tại nơi gần nguồn nước. Cần đảm bảo nguồn điện luôn ổn định và có điện áp phù hợp với điện áp hoạt động của máy bơm. Trước khi vận hành máy cần kiểm tra các đoạn nối dây, dây cuốn có bị hở hay bị dính nước không, nếu có cần sấy khô và nối lại dây. Chúng ta cũng cần thường xuyên vệ sinh, bôi dầu vào máy để máy hoạt động trơn tru hơn, tránh gây tiếng ồn khi hoạt động. Nên mồi nước trước khi sử dụng và có miếng lọc tránh cặn có thể làm kẹt cánh bơm. Cần kiểm tra nguồn nước, ống dẫn nước, xả hết không khí trong buồm bơm khi thấy máy hoạt động bình thường nhưng không có nước được bơm ra. Trong khi máy đang hoạt đông, tránh chạm vào máy để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra. Dù được làm bằng nguyên liệu cao cấp, nhưng khi không sử dụng cần bảo quản máy tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy bơm Ebara, hy vọng giúp bạn sử dụng máy bơm hiệu quả và an toàn.

Rate this post