Lắp đặt hệ thống chữa cháy cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy được đẩy mạnh và đề cao ở bất cứ khu vực nào, nhất là những khu vực tập trung dân cư, khu vực sản xuất tiềm tàng nhiều nguy cơ cháy nổ. Để thực hiện được công tác này một cách hiệu quả việc tiến hành lắp đặt hệ thống chữa cháy theo đúng quy trình quy chuẩn vô cùng quan trọng. Tìm hiểu kỹ lưỡng về việc tiến hành lắp đặt hệ thống chữa cháy hãy tham khảo chi tiết thông tin có trong bài viết dưới đây.

Dòng bơm chữa cháy của Ebara

Nguyên tắc cần đảm bảo khi lắp đặt hệ thống chữa cháy

Quy chuẩn đầu tiên cần phải đảm bảo khi tiến hành lắp đặt phòng bơm chữa cháy đó chính là chọn vị trí lắp đặt. Vị trí lắp đặt phải ở những nơi gần nguồn nước, thuận tiện cho công tác lắp đặt thiết bị, dễ dàng triển khai, bố trí thiết bị khi có tình trạng cháy nổ xảy ra.

Việc tiến hành lắp đặt hệ thống chữa cháy không chỉ lắp đặt riêng các máy bơm phòng cháy chữa cháy mà còn phải tiến hành lắp đặt đầy đủ các phụ kiện để tạo hành một hệ thống phòng cháy chữa cháy vận hành một cách hiệu quả. Các phụ kiện này bao gồm đường ống cấp nước, giỏ hút, khớp nối cao su, đồng hồ áp lực, đường mồi,…

Đặc biệt, một trong những nguyên tắc quan trọng khi tiến hành lắp đặt phòng bơm chữa cháy đó chính là chạy thử toàn bộ hệ thống. Việc chạy thử này có ý nghĩa quan trọng để khẳng định rằng hệ thống phòng cháy chữa cháy vận hành ổn định, hiệu quả, kịp thời kiểm tra được những sự cố có thể xuất hiện trong thực tiễn cứu hỏa. Ngoài ra, việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bơm cũng cần được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng.

Đơn vị cung cấp hệ thống máy bơm chữa cháy hàng đầu thị trường

Khách quan mà nói việc tiến hành lắp đặt hệ thống chữa cháy muốn đảm bảo khả năng vận hàng tốt nhất phải sử dụng các dòng bơm phòng cháy chữa cháy chất lượng. Một trong những dòng bơm như thế phải kể đến bơm phòng cháy chữa cháy của Ebara – thương hiệu bơm nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Qua nhiều phản hồi của khách hàng cho thấy bơm phòng cháy chữa cháy của Ebara với hàng loạt tính năng vượt trội với khả năng vận hành ổn định, mạnh mẽ trong nhiều điều kiện khác nhau, trở thành những thiết bị quan trọng và cần thiết trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Nếu muốn lắp đặt hệ thống chữa cháy chất lượng hàng đầu với những thiết bị bơm chữa cháy mạnh mẽ nhất khách hàng có nhu cầu có thể đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng – đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường chuyên cung cấp các mẫu bơm chất lượng từ Ebara – để được tư vấn, hỗ trợ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng

  • VPGD Hà Nội: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD HCM: Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02466885823
  • Website: https://ebarapumps.vn
  • Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114
Rate this post