Khám phá sự khác biệt giữa các loại máy bơm

So sánh các loại máy bơm là việc vô cùng cần thiết khi lựa chọn loại máy nào phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn hãy chọn lựa thật kỹ nhé để không lựa chọn sai lầm vì tôi đã thấy một vài trường hợp như thế này: Khi bạn chọn mua loại máy đó vì nghe nhiều người nói là nó tốt, sử dụng ngon. Nhưng đó chỉ là phù hợp với công việc, nhu cầu của nhà người ta. Trong trường hợp của người mua thì cần một loại máy có công suất lớn hơn nhưng bạn không hề biết về loại máy này nó khác như thế nào với máy đã mua. Điều này gây sự tiếc nuối , làm lỡ dở chuyện làm ăn, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Trong thời đại nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt như ngày nay, nguồn nước ngày càng ít thì việc sắm sửa một chiếc máy bơm trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Nhưng với nhà chăn nuôi, trồng trọt, nhà máy sản xuất, hay chỉ dùng để bơm nước sinh hoạt,… Và còn tùy thuộc vào diện tích sử dụng, công suất của nhà máy hoạt động,… việc lựa chọn sản phẩm cũng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có những loại máy khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho ảnh máy bơm ebara

So sánh các loại máy bơm của Ebara

Ebara cung cấp rất nhiều máy bơm như máy bơm công nghiệp, máy bơm cứu hỏa, máy bơm dân dụng, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải, máu bơm nước nóng và nhiều loại máy bơm có ly tâm khác nhau.

Đầu tiên ta sẽ nói về máy bơm công nghiệp. Đây là thế mạnh của Ebara với chất lượng, an toàn và độ bền cao vì những loại máy này thường có công suất lớn, sử dụng thường xuyên do tính chất công việc. Chiếc máy bơm này phải đáp ứng được yêu cầu khắc nghiệt, cường độ làm việc liên tục, máy phải có độ ổn định cao để chịu được áp lực công việc. Máy này thường được lắp đặt ở những tòa nhà lớn, khu công nghiệp để cung cấp nước hoặc bơm nước thải ra.

Máy bơm nước dân dụng Ebara, nghe tên thì bạn cũng hình dung ra được đây là máy có công suất nhỏ dùng để bơm nước sinh hoạt, bơm nước nóng, bơm nước giếng,…. Khi chọn mua loại máy bơm này bạn nên tính lưu lượng nước hàng ngày sử dụng, mục đích để bơm nước nóng hay nước lạnh để có sự lựa chọn phù hợp. Bạn dùng để bơm nước nóng thì bạn nên chọn loại máy bơm nước nóng chịu nhiệt cao để tăng tuổi thọ sử dụng.

Ebara – hân hạnh cung cấp nhiều loại máy bơm phù hợp với nhiều gia đình. Quý khách vui lòng liên lạc số hotline 0943.456.823 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Rate this post