Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara

Máy bơm là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta trong sinh hoạt, sản xuất,… Chính vì vậy, làm sao để sử dụng máy bơm được tốt và bền bỉ luôn là thắc mắc của nhiều người sử dụng, đặc biệt với máy bơm công suất lớn hoạt động thường xuyên. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara.

Tại sao nên bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara thường xuyên?
Máy bơm trục rời Ebara là dòng máy bơm có công suất lớn, được sử dụng thường xuyên trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, tưới tiêu trong nông nghiệp, chữa cháy,… Chính vì phải hoạt động với công suất lớn, cường độ cao trong thời gian dài nên máy bơm có độ mòn nhanh hơn so với các máy bơm khác và cần phải bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ. Việc bảo dưỡng cũng đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định, năng suất máy tốt nhất, thay thế những bộ phận hỏng kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới các bộ phận liên quan, độ bền máy cao.

Hướng dẫn bảo hành máy bơm trục rời Ebara.
Cần kiểm tra hàng ngày trước khi vận hành máy, cần ngắt mạch điện để an toàn cho người kiểm tra. Đảm bảo vị trí lắp đặt máy chắc chắn, không bị rung lắc khi máy hoạt động, đây là một vị trí thoáng mát, nguồn điện phù hợp và ổn định. Kiểm tra đường ống và khi bịt trục có bị rò nước không, nếu có cần bịt lại trục và sửa đường ống. Kiểm tra khi máy hoạt động có phát ra tiếng ồn bất thường hay rung lắc quá mạnh không, nhiệt độ máy khi hoạt động không được quá cao và quá 80 độ. Trong quá trình hoạt động, không nên đóng mở máy liên tục, cần cho máy hoạt động liên tục. Tắt máy khi không sử dụng để các bộ phận của thiết bị được nghỉ ngơi và bỏ hết nước có trong bơm tránh vỡ vỏ bơm, đặc biệt khi thời tiết lạnh. Nếu máy gặp sự cố, cần ngắt mạch điện và sửa chữa khi cần thiết. Bạn có thể gọi điện cho nhân viên sửa chữa, những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.

Địa chỉ bảo dưỡng máy bơm nước uy tín tại Hà Nội.
Nếu bạn cần bảo dưỡng máy bơm nước nói chung và bảo dưỡng máy bơm trục rời Ebara nói riêng, hãy liên hệ ngay với Ebara Pumps. Ebara Pumps có quy trình bảo dưỡng theo đúng chuẩn, cẩn thận từng bộ phận. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết kỹ càng về từng dòng máy bơm. Khi phát hiện các vấn đề, các trục trặc của máy bơm, bạn sẽ nhận được tư vấn về các phương án khắc phục kỹ càng, và đặc biệt thời gian bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng Các sản phẩm sau khi bảo dưỡng được chạy thử, khách hàng kiểm tra chất lượng sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng.

Rate this post