Hiệu suất bơm nước hiệu quả cao nhờ bơm tăng áp Ebara

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước tăng áp cho nhiều địa điểm áp nước thấp ngày càng cao và dòng máy bơm Ebara luôn nhận được đánh giá cao. Với hiệu suất hoạt động ổn định cho nên bơm tăng áp ngày càng nhận được những đánh giá cao.

Một số ưu điểm nổi bật của máy bơm tăng áp

Khả năng cách điện rất tốt là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Cấp cách điện F giúp cho dây dẫn điện và bộ phận cách điện có khả năng chịu được lượng nhiệt lên đến 155 độ C.

Động cơ của máy bơm được luôn hoạt động rất tốt dù có chịu áp lực lên đến 25 bar và cột áp đẩy đến mức 236m. Dù vậy máy vẫn hoạt động rất ổn định, vận hành vô cùng êm ái, sử dụng trong một khoảng thời gian dài hạn.

Máy bơm có hoạt động liên tục trong nhiều giờ cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất, máy bơm còn tiết kiệm điện năng đến 30%. Vì thế, số lượng khách hàng lựa chọn cũng như sử dụng dòng sản phẩm máy bơm này ngày càng nhiều.

Bên cạnh việc bơm nước, máy bơm có thể bơm các chất lỏng có nhiệt độ trong khoảng từ -15 độ đến 120 độ C. Máy bơm có thể chịu được các chất lỏng có độ kiềm nhẹ, tính axit, chịu nhiệt độ cao.

Chất liệu làm nên thiết bị máy bơm đều là gang thép rất bền bỉ, có khả năng chống mài mòn và chống nước một cách tốt nhất. Tăng thêm tuổi thọ dành cho dòng sản phẩm này, gắn liền với nhu cầu sử dụng của con người.

Bán bơm tăng áp Ebara chính hãng

Dòng máy bơm tăng áp Ebara rất nổi tiếng trên thị trường được khách hàng đánh giá cao cho nên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng đến với người sử dụng.

Hiện tại, trong gian hàng của chúng tôi có rất nhiều mẫu máy bơm tăng áp cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công suất cũng như không gian lắp đặt. Với mỗi dòng sản phẩm luôn phát huy được mọi tính năng của mình phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy bơm đều là hàng chính hãng Ebara được nhập khẩu từ Ý, có đầy đủ giấy tờ cho khách hàng lựa chọn cũng như sử dụng cho mình. Giấy tờ, tem mác, thông tin máy bơm đều đầy đủ. Đặc biệt giá của những dòng sản phẩm này cũng rất ưu đãi, phải chăng.

Sở hữu bơm tăng áp không còn khó khăn đến với người tiêu dùng nữa cho nên khi có nhu cầu mua sản phẩm này hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chính hãng nhé!

Rate this post