Điểm mặt các loại máy bơm thường dùng trong nông nghiệp

Hoạt động nông nghiệp cụ thể là chăn nuôi và trồng trọt không thể thiếu được sự hỗ trợ của các thiết bị máy bơm. Một lĩnh vực nông nghiệp khác nhau lại có những dòng bơm chuyên dụng phù hợp. Điều này khiến cho những thiết bị máy bơm sử dụng trong nông nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng. Để biết được chức năng trong nông nghiệp của những dòng bơm này hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết sau đây.

Nhiều dòng máy bơm được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp

Máy bơm chìm

Một trong những dòng máy bơm được sử dụng phổ biến hơn cả trong nông nghiệp hiện nay đó chính là dòng máy bơm chìm. Dòng máy bơm này với thiết kế đặc biệt của mình có thể thả chìm dưới những khu vực hồ ao, giếng khoan với mục đích xử lý bùi sệt hay chất lỏng có độ nhớt cao mà không rơi vào tình trạng tắc máy, kẹt máy,…
Thông thường những dòng máy bơm thả chìm thường được các hộ chăn nuôi thủy sản sử dụng để xử lý bể ao nuôi hoặc sử dụng trong canh tác lúa nước, xử lý chất thải chăn nuôi,…

Máy bơm tăng áp

Cũng được sử dụng phổ biến không thua kém gì bất cứ một loạt bơm nào trong nông nghiệp phải kể đến dòng máy bơm tăng áp. Dòng bơm này với thiết kế đặc trưng của mình có khả năng làm tăng áp lực nước trong trường hợp nước bơm yếu không đủ áp lực.
Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp việc cấp thoát nước là vô cùng quan trọng. Với chức năng ưu việt của mình, bơm tăng áp là trợ thủ đắc lực trong các hoạt động tưới tiêu, cấp nước vào đồng ruộng hay xử lý bơm rửa chất thải chuồng trại.

Chưa kể đến những dòng bơm tăng áp với thiết kế đa phần từ chất liệu chống gỉ trong những môi trường đặc biệt vẫn đảm bảo khả năng vận hành ổn định hiếm thấy ở những dòng bơm nông nghiệp nào khác trên thị trường. Có lẽ không sai khi nói, dòng bơm tăng áp chính là “người bạn đồng hành” thân thiết đối với bà con nông dân.

Máy bơm ly tâm tự mồi

Trong số những dòng bơm được sử dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất nông nghiệp hiện nay thì dòng máy bơm ly tâm tự mồi được xem là thiết bị bơm linh hoạt với chức năng ưu việt. Dòng bơm này giải quyết nỗi lo của người dùng mỗi khi hết nước mồi là bơm không hoạt động của những dòng bơm khác.

Với những sản phẩm máy bơm ly tâm tự mồi ngoài khả năng không cần mồi nước thủ công để vận hành thì còn mang đến khả năng bơm hút nước sâu ở độ sâu lý tưởng trên 20m. Đây được xem là khả năng ưu việt trong trường hợp bơm hút nước từ bể ngầm phục vụ những giàn tưới tiêu tự động rất hiệu quả trong hoạt động trồng trọt nhiều nhóm cây trồng.

Để có thể sở hữu những dòng máy bơm nông nghiệp chất lượng cao, đặc biệt là những dòng máy bơm Ebara cao cấp khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để có thể nhận được sự tư vấn cần thiết và lựa chọn được những sản phẩm máy bơm ưng ý nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng

  • VPGD Hà Nội: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD HCM: Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02466885823
  • Website: https://ebarapumps.vn
  • Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114
Rate this post