Có nên sử dụng máy bơm dân dụng Ebara?

Ebara là thương hiệu cung cấp các thiết bị máy bơm nổi tiếng Nhật Bản được thành lập vào năm 1912. Các sản phẩm mây Ebara đều chiếm được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng và khi nhắc đến ta sẽ không thể bỏ qua dòng máy bơm dân dụng Ebara.

Đôi nét về máy bơm dân dụng của Ebara
Nhắc đến máy bơm dân dụng là nhắc đến sản phẩm có cồn suất nhỏ, thiết kế đơn giản được sử dụng hàng ngày tại gia đình.
Máy Ebara được làm từ nguyên liệu cao cấp như nhôm và thép chống git nên có độ bền cao vì ít bị gỉ sét, ăn mòn dù hoạt động tại môi trường ẩm ướt. Đồng thời, với phần vỏ bằng nhôm còn giúp máy có trọng lượng nhẹ hơn và khả năng tỏa nhiệt tốt hơn.

Máy cũng có khả năng hoạt động ổn định, ít gây tiếng ồn khi hoạt động, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Máy bơm được trang bị khả năng bảo vệ nhiệt, tiết kiệm điện và quá tải. Với thiết kế nhỏ gọn máy có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau, đặc biệt tại các không gian nhỏ hẹp.

Đặc biệt, khi sử dụng máy bơm Ebara, khách hàng tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và bảo trì. Nếu xảy ra hỏng hóc, máy bơm dân dụng Ebara cũng dễ dàng sửa chữa và thay thế.

Lưu ý khi chọn máy bơm dân dụng
Để có thể chọn lựa máy bơm phù hợp ta cần xác định mục đích sử dụng ví dụ như dùng để bơm nước nóng hay lạnh, dùng để bơm giếng khoan, bơm lên độ cao bao nhiêu… để tránh trường hợp máy không thể hoạt động hết công suất sẽ gây lãng phí máy cũng như chi phí mua máy.

Sử dụng với mục đích dân dụng nên máy thường có 1 pha nhưng bạn vẫn cần lưu ý vì có các dòng máy 3 pha công suất nhỏ vẫn được coi là máy dân dụng. Tránh trường hợp máy không thể sử dụng được vì không phù hợp với hệ thống điện.

Xác định lưu lượng máy có thể bơm lên trong khoảng thời gian nhất định cũng rất quan trọng. Vì nếu máy bơm được lưu lượng nhỏ mà bể chứa lớn thì sẽ cần bơm trong thời gian dài hay với giếng khoan cần có thời gian để hồi nước mà máy bơm có lưu lượng lớn sẽ làm nước không hộ kịp làm nước bị đục, máy không hoạt động được hết công suất và còn có thể gây cháy máy.

Để đảm bảo máy bơm dân dụng Ebara là sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt bạn cần kiểm tra cẩn thận sản phẩm, cần rõ ràng nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ, tem bảo hành, tem chống hàng giả.

Xem thêm: máy bơm chìm ebara

Rate this post