Chọn mua bơm chìm nước thải của Ebarapump

Chiếc máy bơm chìm nước thải do Ebarapump cung cấp là một dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng đô thị kéo theo hệ thống nước thải sinh hoạt xả ra cống rãnh ngày một nhiều. Chính vì thế không tránh khỏi tình trạng quá tải, ùn ứ chất thải gây ra những bất tiện không nhỏ trong cuộc sống. Để đối phó với tình trạng trên chiếc máy bơm chìm nước thải thực sự là một giải pháp chất lượng và hiệu quả giúp bạn giải quyết những phiền toái đến từ hệ thống nước thải, cống rãnh trong ngôi nhà của mình.

Loại máy bơm chìm nước thải được sản xuất trên công nghệ hàng đầu đến CHLB Đức. Công dụng của sản phẩm này dùng để thoát nước thải hoặc nước mưa tại các khu đô thị, chung cư cao tầng, khu dân cư riêng có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm này giúp giải quyết triệt để tình trạng ùn ứ, tắc cống và nước thải tràn vào nhà giúp bạn tránh khỏi những phiền toái nhất là vào mùa mưa.

Ưu điểm của sản phẩm này đến từ cấu tạo nhỏ, gọn xả nước theo chiều thẳng đứng giúp tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt. Bên cạnh đó chiếc máy bơm còn được chế tạo từ thép không gỉ có độ bền cao, hoạt động công suất trong những môi trường cống rãnh nhiều khuẩn, chất hóa học. Điểm mới của chiếc máy bơm này đó chính là chế độ bảo vệ tự ngắt khi nhiệt độ của chiếc máy bơm tăng vượt mức giúp tránh tình trạng cháy nổ bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình.

Chiếc máy bơm chìm nước thải thực sự là một giải pháp cứu cánh cho các gia đình gặp phiền toái đến từ hệ thống nước thải sinh hoạt với khả năng hút các vật chất có kích thước nhỏ chỉ 40mm. Lưu lượng nước mà một chiếc máy bơm có thể hút lên đến 310 lít/ phút. Chiếc máy bơm này hoạt động với công suất mạnh mẽ 0.75 KW, điện áp sử dụng 220V. Trọng lượng máy nhẹ chỉ với 23 kg dễ dàng mang vác, thi công thiết kế.

Hiện chiếc máy bơm nước thải đang được bày bán tại hệ thống đại lý, cửa hàng của ebarapump với chất lượng uy tín cùng mức giá cả phải chăng. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 với những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh máy bơm chìm nước thải chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy bơm khác với chất lượng hàng đầu, hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau giúp bạn và gia đình có thêm nhiều giải pháp trong mùa khô nóng, hỏa hoạn.

Rate this post