Chỉ dẫn về máy bơm chìm Ebara chất lượng hàng đầu hiện nay

Ebara là công ty sản xuất máy bơm cực kỳ quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, dòng sản phẩm máy bơm chìm ebara đang được rất nhiều khách hàng đón nhận và chọn lựa trong những tháng giữa năm 2019 này. So với máy bơm cứu hỏa thì máy bơm chìm là một thiết bị chưa được biết tới rộng rãi trên thị trường. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin thú vị về loại máy bơm này nhé.

Cấu tạo của máy bơm chìm có gì khác biệt?
Nếu như khi sử dụng những dòng máy bơm khác, chúng ta cần phải đặt máy bơm ở một vị trí bằng phẳng trên mặt đất, thì máy bơm chìm lại được đặt ở dưới nước mà không lo linh kiện bên trong bị hư hỏng.

Để chống nước tràn vào bên trong, nhà sản xuất đã bao bọc motor của máy bơm bằng một khoang kín. Hiện nay, hầu hết các dòng máy bơm chìm đều chạy bằng năng lượng điện. Vậy nên bạn cần phải bọc lớp bảo vệ cẩn thận cho phần dây điện chìm dưới nước để không xảy ra sự cố chập cháy đột xuất.


Bên cạnh mục đích sử dụng để bơm nước sạch, nước thải, máy bơm chìm còn được sử dụng để bơm các dung dịch hóa học như axit, hóa chất công nghiệp thải ra nhà máy sản xuất. Để đảm bảo máy bơm hoạt động với hiệu suất tối ưu, chúng ta nên bảo dưỡng động cơ định kỳ hàng tháng bằng dầu nhé.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm Ebara
Khi mua máy bơm chìm của thương hiệu Ebara, bạn nên đọc kỹ thông số kỹ thuật ở phần vỏ sản phẩm để biết được đường kính ống bơm, áp lực nước, công suất máy bơm, chất liệu chế tạo sản phẩm.
Chúng ta cũng nên xác định rõ loại chất lỏng cần bơm là nước hay hóa chất, có đặc tính ăn mòn hay không, có lẫn nhiều tạp chất hay không để lựa chọn được dòng máy bơm chìm phù hợp.
Trước khi thanh toán tiền mua hàng, bạn cần kiểm tra lại giấy tờ nhập khẩu thiết bị, giấy tờ bảo hành, phụ tùng đi kèm máy bơm để xem đã đúng với tiêu chuẩn hay chưa. Khi lắp đặt máy bơm chìm, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia để biết quy trình cài đặt máy bơm đúng chuẩn nhé.

Giá của máy bơm Ebara chìm hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức, lần lượt là:
● Máy bơm Ebara Best One: bảy triệu hai trăm nghìn đồng.
● Máy bơm Ebara 4MA: mười lăm triệu đồng.
● Máy bơm Ebara Best 5: mười tám triệu đồng.

Ebarapumps.vn là địa chỉ phân phối máy bơm chìm Ebara hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này để sở hữu được một chiếc máy bơm thật chất lượng nhé.

Rate this post