Cách vận hành của bơm chữa cháy ebara mà có thể bạn chưa biết!

Trong bất cứ đám cháy nào xảy ra, những chiếc máy bơm cứu hỏi luôn là thiết bị vô cùng quan trọng. Đặc biệt, hiện nay khi những vụ hỏa hoạn lại có xu hướng xảy ra với tần suất nhiều hơn trước nên các thiết bị này càng phải được nâng cấp và đổi mới để phù hợp và nhanh chóng giải quyết. Một trong những dòng máy bơm đang được ưa chuộng để sử dụng hiện nay đó chính là bơm chữa cháy ebara. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách vận hành của sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của bơm chữa cháy ebara

Sản phẩm bơm chữa cháy ebara hiện nay được ứng dụng tại rất nhiều những đơn vị phòng cháy chữa cháy. Những chiếc máy bơm có tác dụng quan trọng để kịp thời cung cấp nguồn nước để cứu hỏa kịp thời. Chính bởi vậy mà những tiêu chuẩn của dòng máy bơm này cũng sẽ khác so với những dòng máy bơm nước thông thường khác.

Dòng máy bơm chữa cháy ebara là dòng máy sử dụng động cơ diesel được chia thành 2 loại đó là bơm chữa cháy ebara 4 cực và 2 cực. Để đảm bảo có thể hoạt động tốt nhất thì dòng sản phẩm này còn có cấu tạo bao gồm phần giá đỡ được làm từ gang để giúp máy bơm khỏi va đập hay rung lắc trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt, bơm chữa cháy ebara có công suất hoạt động rất lớn nên dường như có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chúng ta. Dòng máy bơm chữa cháy ebara là dòng máy cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và đã khẳng định được chỗ đứng của mình.

Cách bơm chữa cháy ebara vận hành

bơm chữa cháy ebara vận hành khá đơn giản, tuy nhiên trước khi bận hành bạn cần phải chú ý kiểm tra kỹ thuật máy cũng như tình trạng máy bơm hiện tại để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Cụ thể: bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của các bulong, đổ dầu bôi trơn vào ổ đỡ, đảm bảo không có sự va chạm giữa các bộ phận máy bơm, đóng van trên đường đẩy và mở van của hệ thống.

Sau đó, khi bạn khởi động máy thì từ từ mở van đường đẩy cho tới khi áp suất tương đương với áp suất tiêu chuẩn. Bạn cần đặc biệt chú ý để máy bơm không bị quá tải. Trong trường hợp nếu áp suất đường giảm nhanh , động cơ hoạt động quá tải thì bạn cần ngay lập tức tìm nguyên nhân và nhanh chóng đóng van đường đẩy, tắt động cơ và tìm cách khắc phục kịp thời!

Hy vọng với những thôn tin vừa rồi bạn đã có thể có cho mình những kiến thức cần thiết về dòng sản phẩm bơm chữa cháy ebara nhé! Hotline 0934 456 823

Rate this post