Các dòng máy bơm phổ biến của Ebara

Hiện nay, Sau hơn một thế kỷ thành lập và phát triển thì Ebara Corporation đã trở thành một thương hiệu có tiếng trên thế giới về việc cung cấp các loại máy bơm và các loại máy móc công nghiệp. Vậy bạn có biết máy bơm Ebara là của nước nào sản xuất, và có bao nhiêu loại máy bơm đang được đưa vào sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay trên thế giới? Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại máy bơm này nhé.

Ebara là tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản
Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm thiết bị điện tử đến từ xứ sở Phù Tang rồi đúng không. Nhật Bản là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới, vậy nên nền công nghiệp luôn đứng trong top đầu thế giới. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, không chỉ đối với các sản phẩm máy móc công nghiệp, mà ngay cả những sản phẩm phục vụ nhu cầu gia dụng hàng ngày cũng vậy.

Cũng chính điều đó khiến máy bơm Ebara đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt trên thị trường Việt Nam. Các dòng máy bơm nước của Ebara đã tạo nên một cơn sốt không nhẹ khi thu về mức doanh thu lớn, vượt xa những loại máy bơm đến từ các đất nước khác.

Các dòng máy bơm được ưa chuộng nhất của Ebara
Máy bơm ly tâm trục ngang: là một dạng máy bơm thủy lực cánh dẫn, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: các nhà máy, xí nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Ngoài tác dụng bơm nước máy, bơm Ebara còn có thể bơm các chất lỏng lẫn tạp chất, tuy vậy người sử dụng nên lựa chọn cánh bơm phù hợp với từng loại chất lỏng.

Máy bơm ly tâm rời trục cũng là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đây là loại máy bơm thủy lực có cánh dẫn, nó hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm. Loại máy này có ưu điểm là lưu lượng bơm lớn, ít khi xảy ra sự cố xung động đường ống dẫn nên được dùng nhiều trong công nghiệp hóa chất.

Bạn cũng có thể lựa chọn loại máy bơm cứu hỏa động cơ Diesel, đúng như tên gọi loại máy bơm này có thể bơm được lưu lượng nước lớn, tạo áp lực cao để dập tắt đám cháy hoặc máy bơm chìm nước thải Ebara- inox, một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải hoặc thoát nước thành phố.

Máy bơm Ebara ly tâm cánh hở là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng với nhiều chức năng vượt trội như bơm, hút nước thải, nước lẫn tạp chất rắn, phục vụ tưới tiêu cây trồng, cấp nước chuồng trại… Thiết bị này còn được tích hợp bộ bơm tăng áp tự động thường được dùng để tăng áp cho đường nước của một hộ gia đình, có khả năng bật tự động và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn.

Rate this post