Bơm tăng áp điện tử – sản phẩm máy bơm tăng áp số 1 hiện nay

Những thiết bị máy bơm tăng áp được sử dụng nhiều hiện nay với ưu điểm nổi bật là công suất cao, tiết kiệm điện năng và vận hành trơn tru. Các dòng bơm tăng áp được cải tiến thành loại bơm tăng áp điện tử. Đây là chiếc máy bơm có độ bền cao, công suất được nâng gấp 5 lần nhưng tiết kiệm đáng kể điện năng cho các gia đình, công trình xây dựng.

Chất lượng của bơm tăng áp điện tử

Về cơ bản bơm tăng áp điện tử chính là một loại máy bơm tăng áp nhưng chúng được điều khiển bởi bộ vi mạch xử lý điện tử và trang bị cảm biến áp lực bên trong đường ống.

Do vậy bộ điều khiển này sẽ quyết định việc đóng ngắt máy bơm hạn chế tình trạng rò điện hoặc nước chảy thất thoát, lãng phí.

Máy được trang bị bộ cảm biến cũng như động cơ điện mạnh mẽ vì thế hoạt động rất êm ái và không gây tiếng động, hạn chế tiếng ồn.

Cấu tạo của bơm tăng áp điện tử

Về cơ bản bơm tăng áp điện tử cũng có cấu tạo tương tự như những loại máy bơm tăng áp khác. Chỉ có điều loại máy bơm này không sử dụng bầu áp mà toàn bộ bơm tăng áp điện tử được điều khiển bởi bộ vi mạch điện tử và trang bị cảm biến áp lực.

Những chiếc máy bơm tăng áp khi hoạt động thường phát ra những âm thanh vô cùng khó chịu với độ ồn cao. Nhưng bơm tăng áp điện tử đã được cải tiến và khắc phục được những nhược điểm trên. Bên cạnh đó một số dòng sản phẩm bơm tăng áp điện tử còn được tích hợp thêm đầu inox giúp bơm có thể bơm nước nóng.

Loại bơm tăng áp điện tử này không dùng phao điện chính vì thế đây là máy bơm nước tự động và có khả năng chạy được độc lập.

Nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp điện tử

Chiếc bơm tăng áp điện tử hoạt động trên nguyên lý sử dụng cảm biến lực ở đầu ra cũng như đầu vào của máy bơm. Bộ cảm biến bên trong thân bơm tăng áp điện tử sẽ giúp máy có thể nhận được tín hiệu áp lực ở đầu ra và đầu vào của máy bơm từ đó giúp cho việc kết nối điện hiệu quả hơn, phục vụ nhu cầu sử dụng và hoạt động của máy.

Trong trường hợp áp lực tại đầu vào cũng như đầu ra của máy bằng nhau thì máy sẽ tự động ngắt dòng điện.

Với nguyên lý, cấu tạo như trên thì chiếc bơm tăng áp điện tử hoạt động rất êm ái và đạt được công suất cao, tiết kiệm đáng kể điện năng.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua bơm tăng áp điện tử để cung cấp nguồn nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất.

Xem thêm sản phẩm bơm tăng áp Ebara được ưa chuộng hiện nay tại đây

Vui lòng liên hệ với Ebarapumps để được đặt mua máy bơm tăng áp điện tử chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post