Top máy bơm công nghiệp Ebara sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản

Khai thác khoáng sản là một trong những ngành kinh tế trọng điểm và ngày càng được mở rộng về quy mô. Để nâng cao chất lượng khai khoáng hiện nay, nhiều thiết bị chuyên nghiệp được sản xuất nhằm phục vụ hoạt động này. Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu đó chính là máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản.

Khai thác khoáng sản cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng

>>>Top 10+ dòng máy bơm công nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Lưu ý khi chọn máy bơm sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản

Những dòng máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản phải là những thiết bị chuyên dụng. Cụ thể, những dòng máy bơm này phải có cấu tạo, chức năng đặc thù phù hợp với tính chất của công việc khai khoáng tại các mỏ khoáng sản. Do đó khi chọn mua máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản cũng cần lưu ý một số vấn đề nhất định.

Thứ nhất, máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản phải có hiệu năng, công suất lớn, đồng thời có khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Bởi lẽ, môi trường làm việc tại các mỏ khoáng sản thường có nhiều bùn đất, chứa nhiều chất ăn mòn khác nhau. Do đó, máy bơm hoạt động trong môi trường này cũng phải có những thông số kỹ thuật tương ứng và phù hợp.

Thứ hai, nên ưu tiên sử dụng các dòng máy bơm đa chức năng cho ngành khai thác khoáng sản. Bởi lẽ khai khoáng là một hoạt động phối hợp nhiều công việc khác nhau nên đòi hỏi máy bơm cũng phải có những chức năng phù hợp. Theo đó, các chức năng cần có cho máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản đó là khử nước bùn, vận chuyển bùn, xử lý khoáng sản, cấp thoát nước, hút cát, v.v…

Thứ ba, một số máy bơm công nghiệp sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản phải có cấu tạo đặc thù. Theo đó, các dòng máy bơm này cần ưu tiên một số cấu tạo như ly tâm, đa tầng cánh, v.v… Cấu tạo tối ưu này phù hợp cho quá trình khai thác khoáng sản đạt hiệu năng tốt, tránh được những sự cố, rủi ro không đáng có.

2. Top máy bơm công nghiệp Ebara hàng đầu cho ngành khai khoáng

Trên thị trường hiện nay hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp các dòng máy bơm chuyên dụng sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản. Một trong những thương hiệu nổi bật phải kể tới Ebara. Có nhiều dòng máy bơm công nghiệp Ebara nổi bật, phù hợp với đặc thù của ngành khai thác khoáng sản mà khách hàng có thể tham khảo.

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara 14F5 Q1BEG E/3.0

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara 14F5 Q1BEG E/3.0

Dòng máy bơm Ebara này chuyên biệt với khả năng hút nước cao. Do đó, thuận lợi hoạt động tại các mỏ khoáng sản có địa hình phức tạp. Cấu tạo của Ebara 14F5 Q1BEG E/3.0 còn sở hữu kết cấu ly tâm đa tầng trục đứng nên hoạt động tối ưu trong môi trường khai khoáng. Nhờ đó, dòng máy bơm này có thể dễ dàng thực hiện một số tính năng như xử lý bùn, vận chuyển khoáng sản, tăng áp lực nước, v.v… giúp cho quá trình khai khoáng trở nên chuyên nghiệp, chủ động hơn.

Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh đầu INOX 304 Ebara 2CDX 70/10

Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh đầu INOX 304 Ebara 2CDX 70/10

Ebara 2CDX 70/10 được đánh giá là mẫu máy bơm nổi bật về cấu tạo thích hợp cho hoạt động khai thác khoáng sản. Theo đó, máy bơm này sở hữu kết cấu ly tâm quạt kép với thủy lực bằng thép không gỉ AISI 304 và AISI 316. Cấu tạo này giúp cho máy bơm hoạt động ở phạm vi rộng trong những môi trường nhiều tạp chất, bùn đất mà vẫn đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài ra, Ebara 2CDX 70/10 còn sở hữu chỉ số kháng nước IP55 nên có được độ bền lý tưởng theo thời gian.

Còn nhiều hơn thế những mẫu máy bơm Ebara phù hợp, tối ưu sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản. Quan trọng hơn thế, khách hàng phải mua được những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu những dòng máy bơm Ebara chuẩn chính hãng với chất lượng nổi bật có thể tham khảo tại để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *