Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp Ebara 3D

Ebara là thương hiệu máy bơm không còn xa lạ gì với các gia đình Việt hiện nay, đây là một thương hiệu uy tín toàn cầu với các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ. Không chỉ cung cấp các sản phẩm máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp của Ebara cũng là những sản phẩm không thể bỏ qua. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về loại máy bơm công nghiệp Ebara 3D, hãy tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

Máy bơm công nghiệp Ebara 3D
Ebara 3D là một thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng mà máy sản xuất đặt tại nhiều nước, trong đó nhà máy tại Italia nổi tiếng nhất về chất lượng và công nghệ. Máy bơm công nghiệp Ebara 3D được sản xuất tại dây chuyền đặt tại Italia, vì thế chúng được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất tại châu Âu, tạo nên những chiếc máy bơm chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao.

Máy bơm công nghiệp Ebara 3D thuộc dòng máy ly tâm liền trục có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài và cung cấp một lượng nước rất lớn trong thời gian ngắn với công suất mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mục đích sản xuất.
Máy cũng có khả năng bơm dòng nước có nhiệt độ khá rộng từ -5 độ C đến gần 100 độ C.

Ngoài ra, máy bơm công nghiệp Ebara 3D còn mạnh mẽ ngay từ lớp vỏ ngoài với phần vỏ được đúc hoàn toàn thì chất liệu gang bền bỉ, chắc chắn có khả năng chịu oxi và ăn mòn cực tốt. Phần cánh quạt và phần trục của thiết bị cũng đều được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp vì vậy máy có thể chống chọi tốt ở môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Mua máy bơm công nghiệp Ebara 3D cần chú ý gì?
Từ những thông tin trên có thể thấy rằng máy bơm công nghiệp Ebara 3D là một thiết bị máy bơm mạnh mẽ đáng được cân nhắc tuy nhiên để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, tránh hàng giả hàng nhái khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Thứ nhất, tìm mua máy bơm công nghiệp Ebara 3D tại những cửa hàng bán thiết bị máy bơm chính hãng uy tín như các trung tâm điện máy lớn,… tốt nhất tìm mua tại các đại lý của Ebara.

Thứ hai, khi mua kiểm tra kỹ càng các tem nhãn của sản phẩm, phần hộp có bị bóc hay chưa, có dấu hiệu cạy mở,… không.
Máy bơm công nghiệp Ebara 3D cũng có nhiều loại công suất khác nhau, hãy xác định nhu cầu sử dụng nước của bạn lớn như thế nào để chọn sản phẩm có công suất phù hợp nhé.

Rate this post